Chuyện phim xoay quanh một gia đình bình dị ở Hàn Quốc. Người mẹ cả đời tần tảo nuôi hai cô con gái ăn học cùng hai đứa con nuôi là cháu của chồng. Nhưng nghề bán cá chỉ đủ để lo cho chúng hai bữa cơm hàng ngày. Cuộc sống vất vả, thiếu thốn chính là căn nguyên của bao sự hiểu lầm, để rồi lẫn vào đấy là tình cảm mà họ dành cho nhau thật lung linh, xúc động …

 

Hình tượng người mẹ trong “Tiếng hát bên sông Hàn” – bà quả phụ Kim-Young-Hee – được xây dựng thật giản dị, thật gần gũi, giống như bao người mẹ ngoài đời khác. Vì không muốn các con phải cơ cực, bà đã âm thầm lèo lái con thuyền mưu sinh cho cả 5 miệng ăn.  Giữa dòng đời, con thuyền ấy có lúc tưởng chừng đã kiệt sức, vậy mà có khi, bà chỉ nhận được ở các con sự trách móc, tủi hờn trước những thiếu hụt của gia đình!

Nay một phần do đã là phóng viên, một phần do là con gái lớn trong nhà, Ga-Young đã trở nên chín chắn hơn so với em gái Na-Young. Tuy tính tình có phần bộc trực, nhưng tận trong sâu thẳm tâm hồn Ga-Young là tình yêu thương gia đình, yêu thương mẹ vô bờ bến.

Còn Na-Young thì ngược lại. Cô luôn mặc cảm với mọi người bởi sự túng thiếu của gia đình. Việc kiếm được người chồng giàu sang để đổi đời luôn là ước mơ của Na-Young. Sau khi chia tay với Jun-Ho – người bạn hàng xóm đã có 7 năm quen biết, Na-Young để ý đến Sin-Ryul – một ông chủ đĩnh đạc và trầm tĩnh. Trớ trêu thay, Sin-Ryul lại thương Ga-Young.

Bộ phim truyện tâm lý Hàn Quốc “Tiếng hát bên sông Hàn”, dài 56 tập với sự tham gia của các diễn viên : Go-Doo-Shim, Kim-Hye-Soo, Kim-Min-Sun, Kim Suk-Hoom sẽ được phát sóng trên K31 – THVL vào lúc 15 giờ các buổi chiều trong tuần, bắt đầu từ ngày 26/09/2007. Mời quí khán giả đón xem.

Mi Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *