(THVL) Khán giả yêu mến đôi tình nhân dễ thương Trực Thụ và Tương Cầm trong “Thơ ngây 1” hẳn sẽ rất vui khi gặp lại “vợ chồng” họ trong phần tiếp theo của bộ phim “Tình yêu còn mãi” đang được phát trên sóng Đài THVL.

Vẫn là mối tình nồng nàn còn vươn hơi hướm trẻ con của Trực Thụ và Tương Cầm, bộ phim là những diễn biến với không ít sóng gió trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ này. Sự vụng về của Tương Cầm cùng sự non nớt, bỡ ngỡ trước cuộc sống gia đình đã làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người.

Khi Trực Thụ trở thành bác sĩ, Tương Cầm vì muốn giúp đỡ cho chồng trong công việc sau này nên đã tham gia một khóa học y tá. Tại đây, cô đã quen biết rất nhiều bạn bè và cũng nảy sinh vài rắc rối nho nhỏ. Tuy tính cách Tương Cầm vẫn còn khá trẻ con nhưng tình yêu thương dành cho chồng luôn đằm thắm, sâu sắc. Điều này làm cho Trực Thụ rất cảm động. Tuy nhiên, sự nghiệp cũng như hạnh phúc của họ vẫn còn nhiều biến cố, bão giông ….

Vẫn với những tình tiết nhẹ nhàng, đáng yêu, “Tình yêu còn mãi” hay “Thơ ngây 2” chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên của dàn diễn viên trẻ, đẹp: Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng, Đường Vũ Triết, Tăng Thiếu Tông, …

Ở bộ phim này, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh mới của Trịnh Nguyên Sướng với mái tóc ngắn lởm chởm. Không phải do Trịnh Nguyên Sướng muốn thay đổi hình tượng mà chính là vì Trực Thụ trong phim lên đường nhập ngũ. Bộ phim “Tình yêu còn mãi’ đang được phát trên sóng Đài THVL vào các buổi tối Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư lúc 20h10. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *