Thần Tài gia được thờ phụng ở Sơn Đông rất linh thiêng, một ngày nọ hiện thân báo cho lão Trần giữ đền rằng vùng Bắc Cảng sẽ có đại nạn trong một trăm năm tới nên yêu cầu họ Trần đưa tượng thờ của ông đến Bắc Cảng trấn thủ.

100 năm sau, Tà Linh vốn là cậu đồng của Võ Thần Tài vì lòng tham và mê cờ bạc nên bỏ tu luyện theo tà đạo tự xưng Kim Nguyên đại tiên mộng làm bá chủ thiên hạ, hắn chọn Bắc Cảng làm nơi khuếch trương thanh thế và chọn một tay sai là Hứa Ngọc Long, cũng mê cờ bạc. Nợ bạc bài khiến Ngọc Long phải đánh đổi em gái cùng cha khác mẹ – Ngọc Chi cho chủ sòng bài Liêu Kim Thành. Ngọc Chi may mắn được Lai Thủy Sanh và A Phát giải thoát khỏi sào huyệt của Kim Thành nhưng sau đó lại bị Tà Linh ép làm vợ.

Không cam tâm để người trong mộng chịu sự sai khiến của Tà Linh, Thủy Sanh và A Phát cùng hợp sức phá bùa chú của Tà Linh – Kim Nguyên dưới sự trợ giúp của Võ Thần Tài. Sự việc trở nên rắc rối khi xuất hiện một cô gái tên Văn Tú cũng đang tìm đến Bắc Cảng tìm kẻ thù giết cha và đem lòng yêu Thủy Sanh.

Văn Tú liệu có tìm và trả được gia thù? Thủy Sanh và A Phát có cách nào tiêu diệt được Tà Linh hay không? Và chuyện tình yêu của Văn Tú – Thủy Sanh – Ngọc Chi – A Phát  sẽ như thế nào? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *