Bắt đầu từ sự cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, nỗi oán hận đã đẩy cả hai gia đình tưởng chừng như sẽ trở thành thông gia vào thế đối đầu nhau và chìm trong những kế hoạch trả thù tàn khốc nhất…

Câu chuyện bắt đầu trong ngày lễ đính hôn của Tấn Trực và Mỹ Dung, khi hai họ đều đang rộn ràng chúc mừng cô dâu, chú rể thì cha của Mỹ Dung bất ngờ nhận được thông tin ông Trần Cương – kẻ sắp trở thành thông gia của ông đã âm thầm bày trò để phá hoại chuyện kinh doanh nhằm giành phần thắng về phía công ty ông ta. Tức giận vì quá tin người, ông Quốc Đạt đập phá các mâm cỗ và đuổi đàn trai ra về.

Hôn lễ mùa thu bỗng chốc vỡ tan trong nỗi bàng hoàng, ngơ ngác của hai kẻ đang ngập tràn hạnh phúc…

Sau cái chết của cha, mà nguyên nhân có liên quan đến ông Trần Cương – cha của Tấn Trực, Mỹ Dung quyết tâm cắt đứt chuyện tình cảm với Tấn Trực và trượt dài trong nỗi oán hận với mục tiêu trả thù! Tấn Trực chưa bao giờ hết yêu thương Mỹ Dung nhưng anh cũng không thể níu kéo cô ở lại bên mình khi mang thân phận “con trai của kẻ thù”.

Không chỉ có Mỹ Dung mà em trai của cô – Quốc Hùng đang du học ở nước ngoài cũng trở về vì cái chết đột ngột của cha. Không ôn hòa như chị, Quốc Hùng quyết tâm đòi “nợ máu phải trả bằng máu”.

Phần Mỹ Dung, cô cố vực dậy công ty mà cha cô đã mất một đời gầy dựng đang bên bờ vực phá sản. Để cứu lấy công ty, Mỹ Dung phải nhờ đến sự giúp đỡ của ông Đại Tứ – người đã dành cho cô tình cảm từ những tháng năm cô du học nước ngoài.

Chân tình của ông Đại Tứ đã khiến Mỹ Dung cảm động và chấp nhận làm vợ. Nhưng, những hoài nghi về quá khứ của vợ cùng sự ích kỷ, mưu mô từ con gái riêng của ông Đại Tứ đã khiến hạnh phúc gia đình họ thêm lần nữa chông chênh…

Bao giờ họ mới kịp thức tỉnh để nhận ra trả thù vốn không phải là con đường tìm đến hạnh phúc!

Với sự góp mặt của Cao Thái Hà, Minh Anh, Huỳnh Anh Tuấn, Tuấn Trần… mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Hôn Lễ Mùa Thu”, 21h mỗi ngày trên THVL2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *