Trong khi Thanh Thủy, Việt Hương hết sức tự hào về nhan sắc của mình thì bị Thanh Bạch “dội gáo nước lạnh”: “Cả hai bạc phận vì thiếu hồng nhan đó”.

 

 

Tập 7 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1  với chủ đề Hồng nhan bạc phận. Trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Thanh Thủy. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu chương trình, khán giả có kịp cười nghiêng ngả với phần tiểu phẩm ngắn của Thanh Bạch –  Việt Hương và giám khảo khách mời Thanh Thủy. Đứng cạnh Thanh Bạch, Việt Hương cho biết, chị cảm thấy được “thơm lây” và nghĩ rằng về nhà sẽ lấy được chồng. Tuy nhiên, rất tiếc, dù vậy, Việt Hương và người chị thân thiết trong nhóm là Thanh Thủy đến nay vẫn “ế”. Lý giải về điều này, Thanh Thủy cho biết: “Người ta bảo hồng nhan bạc phận là đúng. Tôi không cần ai phải hỗ trợ, tôi quá đẹp, quá sang, quá giỏi. Vì thế, muốn nhìn tôi phải nhìn thật xa, vì thế, tôi vẫn đứng một mình ở cuộc đời này. Tôi và Việt Hương hai chị em bị đẹp quá, bị cao quá”.

Ngay lập tức, Thanh Thủy và Việt Hương bị Thanh Bạch “dội gáo nước lạnh”: “Tụi em bạc phận vì kém hồng nhan. Tụi em nghĩ tụi em đẹp nhưng sự thật không như tụi em nghĩ”.

 

Biểu diễn đầu tiên trong số các cặp đôi, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiết mục Chờ đợi một tiếng yêu. Hóa thân thành người phụ nữ thành đạt, sang chảnh, Thạch Thảo khiến “trai đẹp” Samuel bị chinh phục và hết mực “thả thính”. Tuy nhiên, thật không ngờ, Thạch Thảo lại chính là người phụ nữ bán nhang tên là Hồng Nhan ở gần vũ trường từng bị Samuel phụ tình ngày nào. Tiết mục của cặp đôi được Thanh Bạch hết lời khen ngợi vì đã kết hợp được sự trữ tình hài hước. Còn  Việt Hương thì khuyên Thạch Thảo nên  cảm ơn người đóng vai thông dịch viên vì đã giúp nâng tiết mục của cô lên rất nhiều.

Biểu diễn thứ hai chương trình, Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến tiết mục Ác nhân cốc. Hóa thân thành nhân vật cổ trang, cặp đôi khiến cho khán giả cười nghiêng ngả. Tiết mục của cặp đôi được Thanh Thủy hết lời khen ngợi bởi sự “bình dân có, hình thể  cũng có”, đặc biệt là thông điệp  của tiết mục “không nên ảo tưởng về cuộc đời”. Trong khi đó, danh hài Việt Hương thì khuyên Gia Huy SuSu là “khi nào ngặt nghèo lắm thì hãy mang lô tô ra cứu”.

Biểu diễn cuối chương trình, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiểu phẩm Chạy cưới. Mặc áo bà ba màu sắc rực rỡ như mùa xuân, cả hai chị em tranh nhau lấy chồng. Tuy nhiên, cha của cả hai đã phản đối vì “hai chị em cưới liên tiếp trong năm thì sẽ bị tán gia bại sản”. Phần thi của cả hai được giám khảo Thanh Bạch nhận xét là kịch bản chưa thực sự hấp dẫn. Còn danh hài Việt Hương thì khuyên, trong một tiết mục thì phải có người đóng vai công chúa, người đóng vai phù thủy chứ không thể cả hai nhân vật đều như nhau.

Cặp Đôi Hài Hước tập 8 sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi còn lại: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Cẩm Hò –Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 8/4/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *