Đình Toàn cho biết, anh không quá nổi tiếng trên truyền thông nhưng luôn có lượng khán giả của riêng mình. Là nghệ sĩ chuyên diễn vai thiếu nhi nên anh sẽ không chia sẻ hàng hiệu hay chuyện yêu đương để gây sự chú ý.

 

Đình Toàn sinh năm 1976, anh hoạt động nghệ thuật khá đa dạng với các vai trò như: diễn kịch, đóng phim, đạo diễn sân khấu và MC. Mới đây, nam nghệ sĩ vừa nhận lời làm giám khảo khách mời cho tập 5 và 6 chương trình Cặp đôi hài hước.

Chia sẻ trong hậu trường chương trình, Đình Toàn cho biết, Cặp đôi hài hước là một chương trình vô cùng thú vị. Bởi ở đây, các nghệ sĩ không chuyên về diễn xuất sẽ được thử thách bản thân khi trổ tài diễn hài. Điều này khá là khó khăn bởi diễn bình thường đã khó, diễn hài còn khó hơn. Tuy nhiên, anh tin rằng, chính điều này sẽ tạo ra sự hấp dẫn và thú vị cho chương trình: “Khán giả giờ thích xem hài, lại được xem các nghệ sĩ lĩnh vực khác diễn hài thì chắc chắn ai cũng hứng thú”.

Nhận xét về 6 cặp đôi thi tài trong Cặp đôi hài hước mùa này, Đình Toàn cho biết, anh thích cả 6 đội chơi. Với anh, mỗi đội sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng. Trong đó, các nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp sẽ là người tạo ra sự kết nối, giúp bạn diễn không chuyên thể hiện khả năng của mình. Cặp đôi nào mà nghệ sĩ không chuyên diễn càng đỉnh, chứng tỏ người bạn diễn kia càng giỏi, càng biết tôn trọng và hỗ trợ bạn diễn.

 

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, Đình Toàn khẳng định, bản thân anh là một người hài hước, vui vẻ. Theo anh, muốn mang lại tiếng cười cho khán giả thì bản thân người nghệ sĩ phải luôn lạc quan thì mới có thể tìm ra những điểm thú vị của cuộc sống và truyền tải nó đến với mọi người: “Tôi thích ‘chém gió’ về các vấn đề xã hội. Tôi nổi tiếng là người ‘nhiều chuyện’, tuy nhiên, tôi chỉ ‘tám’ chuyện với những người ‘hợp cạ’ với mình. Nếu đã hợp nhau, thì khi nói chuyện, tôi sẽ lấn át và ‘tranh’ luôn phần nói của người kia”.

Nói về việc tham gia nghệ thuật đã rất lâu, nhưng không quá nổi tiếng trên truyền thông, Đình Toàn khẳng định, anh không buồn vì điều đó. Theo Đình Toàn, anh có một lượng khán giả riêng nhất định, và đó chính là các bé thiếu nhi. Lượng khán giả này rất trung thành, theo anh từ nhỏ đến lớn. Thậm chí, ngay khi trở thành phụ huynh, nhiều khán giả cũng vẫn thích anh diễn và họ sau đó còn truyền tình cảm của mình sang con cái, khiến cho con của họ cũng mê Đình Toàn.

 

Cũng bởi xác định gắn bó với các vở diễn dành cho thiếu nhi nên Đình Toàn xây dựng hình ảnh một người nghệ sĩ “sạch”, không scandal. Cuộc sống của anh cũng không xa xỉ, hào nhoáng như những nghệ sĩ khác. Anh khẳng định, có hai thứ không bao giờ khoe trên mạng xã hội, đó là hàng hiệu và người yêu: “Tôi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ của thiếu nhi nên sẽ không bao giờ khoe chuyện tình yêu trên báo chí hay mạng xã hội. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu tôi gìn giữ. Chuyện hàng hiệu hay những câu nói sốc, giật gân cũng thế. Có thể các bạn trẻ, mới vào nghề thích như vậy để được biết đến. Đó là quyền của mỗi người, tôi không bàn đến. Tuy nhiên, tôi hoạt động nghệ thuật đã lâu, xác định đi đường dài nên không cần phải như vậy”.

Chương trình Cặp đôi hài hước tập 5 với chủ đề Kiếp nghèo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 thứ 4 ngày 18/3/2020. Tập 5 là phần thi tài của 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long và Việt Trang – Đông Hải.

Nguồn: Mi Ty ( Thế giới điện ảnh )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *