Đến với tập mới nhất của Cười Xuyên Việt 2020 thí sinh Mậu Đạt có phần thể hiện ấn tượng và bùng nổ với tiết mục Thử lòng bạn trai và cái kết

Sau 2 tập mở màn với chủ đề Cuộc đời tôi, các thí sinh Cười Xuyên Việt 2020 bắt đầu tăng tốc với vòng thi chủ đề Hình tượng.

Thí sinh lần lượt hóa thân thành những nhân vật, hình tượng mình yêu thích qua lăng kính hài hước nhưng vẫn mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cặp đôi giám khảo Kiều Oanh, Minh Nhí và ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú ngồi ghế nóng lần này.

Thí sinh Mậu Đạt có phần thể hiện ấn tượng và bùng nổ với tiết mục Thử lòng bạn trai và cái kết. Tiết mục còn có sự hỗ trợ của diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Quỳnh Hồ, Trang Tuyền và Phi Nguyễn. Mở đầu tiết mục là sự xuất hiện của Trang Tuyền với câu hỏi “có hiểu đàn ông” dành cho giám khảo Minh Nhí và Anh Tú. Cô nàng đi tìm cái chết vì người yêu ngoại tình.

Trong lúc này, Mậu Đạt xuất hiện với vai trò là bạn thân của cô gái. Nam thí sinh xuất hiện như một nam thần, đầy nam tính mạnh mẽ nhưng rồi lại khiến cả trường quay bật cười bởi giọng nói đầy nữ tính của mình.

Để giúp cô bạn thân đánh ghen, Mậu Đạt gọi điện hẹn cô gái được cho là người thứ 3 ra gặp mặt. Nam thí sinh khéo léo đưa Bluezone – Ứng dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế triển khai trong phòng chống dịch vào bài thi. Điều này gây phấn khích cho người xem và giám khảo. Tiết mục được khen vừa mang tính giải trí, vừa cập nhật tình hình xã hội và góp phần lan tỏa thông điệp về sức khỏe cộng đồng.

Nam thí sinh thể hiện khả năng gây hài qua lời nói và hình thể khi đối thoại với người yêu của bạn thân. Thế nhưng sau cùng, tiết mục gây bất ngờ cho khán giả khi cô gái là người dàn dựng ra tất cả để thử lòng anh bạn thân. Cuối cùng, nhân vật của Mậu Đạt cũng đã nói lên được lời yêu với cô gái.

Danh hài Minh Nhí liên tục đứng lên tán thưởng thí sinh vì làm khán giả cười liên tục với những miếng hài bất ngờ.

Giám khảo Kiều Oanh nhìn thấy sự thay đổi và biến hóa của Mậu Đạt qua tiết mục này: “Tụi em rất thông minh khi lựa chọn công trình để xử lý đạo cụ. Lâu lắm rồi mới có một vở kịch hiện đại và hay đến từng centimet, phải nói là cười không ngớt”.

Với Nam Thư, tiết mục của Mậu Đạt gói gọn trong 6 từ là “Giải trí – Văn minh – Thông minh”.

Kết quả Mậu Đạt nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng nóng vì nhận được điểm tuyệt đối.

Tập 4 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 14/12/2020.

Theo ĐSVH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *