Cười Xuyên Việt 2022 tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng đã gây chú ý trên các nền tảng mạng xã hội với những tiểu phẩm hấp dẫn.

Tập 2 lên sóng với 3 thí sinh tiếp theo Trần Thanh Chương – Phạm Huyền Trâm – Huỳnh Nhựt đã khiến người hâm mộ được phen “cười ra nước mắt”. Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh và Diễn viên Nam Thư đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn, cùng sự xuất hiện của 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long – Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng – Bảo Bảo, Hữu Đằng – Võ Tấn Phát. Với sự dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi.

Với sự thay đổi về cấu trúc cuộc thi, trong vòng loại 1 3 cặp đội trưởng sẽ chọn thí sinh tùy theo màu sắc cá nhân và cảm nhận khách quan. Mỗi đội sẽ nhận về 4 thí sinh và có 1 quyền ưu tiên duy nhất đưa 1 thành viên về thẳng đội, còn lại sẽ vào nhóm chờ.

Huỳnh Nhựt kết lại tập 2 cùng câu chuyện về niềm đam mê của mình với tiểu phẩm Vào Nghề. Sử dụng tài lẻ giả giọng và linh hoạt biến hóa giới tính, Huỳnh Nhựt kết hợp cùng Giỏi Lee cho thấy được nét diễn tự nhiên và khiếu hài hước của mình. Đặc biệt, anh còn mang hình tượng “Bé Nhi” nổi tiếng trên tiktok đến với sân khấu. Tham gia Cười Xuyên Việt với quyết tâm cho mọi người thấy được tài năng của mình ngoài việc sáng tạo nội dung trên tiktok, anh chàng đã kết lại tập 2 với tiết mục đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Mặc dù chưa thực sự ấn tượng với kịch bản nhưng tiềm năng về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất của Huỳnh Nhựt khiến giám khảo Kiều Oanh phải dành lời khen – “Nếu biết khai thác thì là cả một kho tàng”. Thầy Minh Nhí cũng đánh giá cao tài năng cũng như niềm đam mê cháy bỏng và hoài bão với nghề sân khấu của chàng trai trẻ. Đàn chị Nam Thư nhấn mạnh rằng “Huỳnh Nhựt là một thí sinh mạnh” với sự linh hoạt trong cách diễn xuất.

Tập 2 kết thúc với 3 tiết mục đặc sắc, mang màu sắc đặc trưng của 3 cá thể đầy tài năng của mùa giải năm nay. Tập tiếp theo lên sóng với chủ đề Món Quà Nụ Cười cùng 3 gương mặt đáng mong chờ, hứa hẹn sẽ gấp đôi tràng cười với những câu chuyện đầy ý nghĩa và hài hước.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2022 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo – Cùng Hảo Hảo ăn Tết tuyệt hảo.

Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 30/12/2022.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *