Sáng 26/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội). Khoảng 500 phóng viên trong nước và nước ngoài tác nghiệp tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Khoảng 6h30, hàng trăm phóng viên đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tiến hành kiểm tra an ninh.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, thu hút hơn 500 phóng viên trong nước và quốc tế tác nghiệp.

Tại phiên khai mạc, hàng trăm phóng viên miệt mài tác nghiệp, mang đến cho công chúng thông tin, hình ảnh toàn cảnh về Đại hội XIII của Đảng.

Các phóng viên tác nghiệp trực tiếp tại Đại hội mang đến cho công chúng những thông tin nhanh, chính xác nhất về Đại hội.

Từ Trung tâm báo chí và khu vực bên ngoài hội trường các phóng viên miệt mài truyền tải thông tin và hình ảnh đến công chúng

Theo Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng, có khoảng 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước, hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng.

Ngay sau giờ nghỉ giải lao, đại biểu tham dư Đại hội đã trả lời phỏng vấn các cơ quan thông tấn, báo chí về niềm tin, ý chí và những khát vọng phát triển đất nước được Đại hội thảo luận

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt (Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí

Đồng chí Lê Văn Dũng (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phóng viên các cơ quan báo chí miệt mài tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng

Phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.

Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam  tác nghiệp  tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.

Theo dangcongdan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *