Tối ngày 18/01, Công ty Thông tin di động VMS MobiFone đã tặng quà cho một số hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi ở tỉnh Vĩnh Long nhằm góp phần giúp cho những đối tượng này có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán 2010.

MobiFone đã chính thức đưa vào khai thác mạng MobiFone 3G

Trong đợt tặng quà lần này, Công ty Thông tin di động VMS MobiFone đã tặng quà cho 3 hộ nghèo ở TPVL. Mỗi hộ được nhận 500.000 đồng. Ngoài ra, Công ty còn trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi của các trường Đại học Cửu Long, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật và Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Theo kế hoạch, từ nay đến Tết Nguyên đán 2010, Công ty Thông tin di động VMS MobiFone còn tặng quà cho 6 hộ nghèo ở huyện Vũng Liêm và Bình Minh.

Tại buổi tặng quà tối ngày 18/1, Công ty còn tổ chức giao lưu, tư vấn cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của MobiFone. Các khách hàng của MobiFone còn có cơ hội nhận được 3 tivi 21 inh, 3 nồi cơm điện và 3 bộ nồi inox qua chương trình rút thăm trúng thưởng “Thoải mái trò chuyện cùng MobiZone”.

MobiFone là nhà cung cấp mạng thông tin di động được nhiều khách hàng yêu mến, bình chọn cho giải thưởng Mạng thông tin di động tốt nhất trong năm 2008 tại Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards do tạp chí Echip Mobile tổ chức.

Đặc biệt, MobiFone còn vinh dự nhận được giải thưởng Mạng di động xuất sắc nhất năm 2008 do Bộ Thông tin – Truyền thông trao tặng. Hiện nay, MobiFone đang chiếm giữ 41% thị phần thuê bao di động của cả nước.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, thời gian qua, MobiFone đã đầu tư mạnh các trạm thu, phát sóng, nâng tổng số trạm thu, phát sóng hiện nay trên cả nước lên 10.000 trạm.

Mới đây, MobiFone đã chính thức đưa vào khai thác mạng MobiFone 3G. Đây là mạng di động theo tiêu chuẩn thế hệ thứ 3 của MobiFone cho phép các thuê bao di động thực hiện các dịch vụ cơ bản như hộp thư thoại, nhắn tin ngắn với chất lượng cao, truy cập Internet với tốc độ tối đa đạt 7,2 Mbps.

Ngoài ra, trong thời gian tới, MobiFone 3G còn có khả năng hỗ trợ truyền dữ liệu với tốc độ cao. Mạng MobiFone 3G được kết nối và tích hợp toàn diện với MobiFone hiện tại, cho phép cung cấp dịch vụ theo chuẩn 3G cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Tấn Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *