Tối qua (8/7), đã diễn ra 2 trận bán kết đơn nam giải quần vợt Wimbledon, niềm hy vọng số 1 của nước chủ nhà, Andy Murray không gặp quá nhiều khó khăn để điền tên mình vào chung kết. Trong khi đó, giới chuyên môn nhận định đối thủ của Murray sẽ là Roger Federer, nhưng cuối cùng tàu tốc hành người Thụy Sĩ đã phải dừng bước ở bán kết.

Giấc mơ có lần thứ 8 vô địch Wimbledon của Roger Federer không thể trở thành hiện thực, khi ở bán kết tay vợt 34 tuổi người Thụy Sĩ có thất bại sau 5 sét đầu dằn co kịch tính trước người đàn em Milos Raonic đến từ Canada. Milos Raonic thắng 6-3 ở sét đầu mở màn, sau đó Roger Federer thắng liền 2 sét đấu kế tiếp với các tỷ số 7-6, 6-4. Tuy nhiên, trong sét đấu thứ 4 và thứ 5, hạt giống số 6 Milos Raonic đã xuất sắc giành chiến thắng với các tỷ số 7-5, 6-3, qua đó đánh bại người đàn anh với tỷ số 3-2 chung cuộc. Đây là chiến thắng thứ 3 của Milos Raonic trong tổng số 12 lần đối đầu Roger Federer.

Trong khi đó ở cặp đấu bán kết còn lại, bất ngờ đã không xảy ra khi hạt giống số 2 Andy Murray có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước hạt giống số 10 Tomas Berdych, trong đó tỷ số các sét đều là 6-3. Ở chung kết, Murray sẽ gặp Milos Raonic và đây cũng đã là trận chung kết grand-slam thứ 11 trong sự nghiệp của Murray.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *