Ở diễn biến các tập trước, biết Kim Cẩm đã đối xử tác tệ với em gái, Hai Sáng vô cùng tức giận. Nhiều lần, Hai Sáng muốn trả thù cho em gái nhưng đều bị Ba Kiềm cản lại bởi cô vẫn thương chồng và muốn giữ cha cho con!

Cho đến một ngày kia, Ba Kiềm trông thấy Kim Cẩm trò chuyện thân thiết với Hồng Xuân trước tiệm may của Cầm Thư, cơn ghen hờn lại nổi lên khiến cô lao vào ẩu đả với Hồng Xuân. Mặc cho Kim Cẩm và cả Cầm Thư hết lời giải thích, Ba Kiềm vẫn đanh đá mắng chửi “tình địch”.

Hai Sáng tức giận khi thấy em gái mình bị thương vì Kim Cẩm

Vừa tức giận, vừa mất mặt trước mọi người trong tiệm may, Kim Cẩm gọi xe kéo đến đưa Ba Kiềm về nhà. Chưa hả cơn giận nên Ba Kiềm còn giằng co với Kim Cẩm và bị anh ta xô ngã, vừa lúc xe kéo chạy đến cán qua chân Ba Kiềm khiến cô bị thương.

Quá bức xúc khi thấy Kim Cẩm không hề yêu thương em gái mình, Hai Sáng bắt cóc Kim Cẩm và trả thù cho em gái bằng cách ép Kim Cẩm uống một loại nước độc hại: giấm pha thuốc phiện.

Hai Sáng bắt cóc Kim Cẩm để trả thù cho em gái

Đầy âm mưu toan tính hại người, Kim Cẩm không ngờ có ngày hắn lại bị người hại, liệu Kim Cẩm có thoát được cơn tức giận của Hai Sáng hay không?

Đón xem diễn biến tập 53, phát sóng 20h ngày 17/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *