GẶP NHAU BAO NỖI TRÁI NGANG!
 
Ở diễn biến tập trước, Khải Duy gần như chạm mặt Thị Bình nhưng Hải bất ngờ xuất hiện khiến cuộc nói chuyện bị đứt ngang khi Khải Duy còn chưa nhìn rõ mặt người thương khiến nhiều khán giả cảm thấy luyến tiếc.
Trong tập này, phút giây người xem mong chờ nhất cũng đã đến! Vì quá lo lắng cho tính mạng của Hải, bà Bình tìm gặp “cố nhân”. Khải Duy lúc đó vì buồn lòng trước những chuyện xảy ra đã tìm đến căn phòng thờ của vợ. Ông một mình tâm sự và sống trong dòng hồi tưởng tốt đẹp với di ảnh người vợ dấu yêu.
Bà Bình xuất hiện. Cất tiếng gọi thân thương ngày nào “Cậu Ba, là em đây” , bà Bình khiến Khải Duy mơ màng tưởng rằng linh hồn Thị Bình tìm về trò chuyện cùng mình. Cho đến khi Thị Bình phải lần nữa gọi “Cậu Ba, là em đây, Thị Bình của cậu Ba đây”, Khải Duy mới quay sang. Nhưng, ánh mắt đầy tức giận khi nhìn thấy người đàn bà lam lũ mà mình đã gặp bao lần. Biết khó để thuyết phục người đàn ông hung hăng, cố chấp này, Thị Bình cất tiếng ấu ơ câu hát ru ngày xưa đã đưa “cậu Ba” vào giấc ngủ.
Nhạt nhòa trong những giọt nước mắt nhớ thương, Khải Duy thắc mắc vì sao Thị Bình quay về mà không nhận ra mình. Không giấu được nỗi xót xa, Thị Bình thổn thức “Vì cậu đã có vợ, em đã có chồng rồi”. Tiếng “chồng” nhẹ tênh từ người phụ nữ cả đời mình yêu thương thốt ra khiến Khải Duy lại nổi cơn thịnh nộ. Xô ngã chiếc bàn thờ, ông tức giận khi bao năm nay ông luôn tưởng nhớ về bà mà bà thì lại hưởng hạnh phúc ấm êm bên chồng.
Chứng kiến cơn ghen hờn của Khải Duy, bà Bình hoảng sợ, quì xuống xin lỗi “cậu Ba” và van xin ông hãy cứu Hải vì Hải chính là con ruột của ông. Đau đớn, bàng hoàng, Khải Duy chỉ biết trách sao cuộc đời quá oan nghiệt.
Trong khi đó, Bình và Phượng vẫn tha thiết cầu xin bà Bình cho phép họ đến với nhau, bởi Phượng đã mang thai với cậu Hai Bình. Bà Bình đau khổ nhưng không dám nói sự thật cho các con nghe bởi lo lắng khi biết sự thật, các con của mình sẽ không thể sống nổi! Bằng sự kiên quyết, bà nhất định không gả Phượng cho Bình. Nhìn thấy nỗi buồn của hai con, và cho rằng con gái đã có thai, ông Quý khuyên Bình nên đưa Phượng trốn đi.
Phượng lúc này mới nói rõ cho Bình biết chuyện mình mang thai chỉ là giả. Bình cũng thừa hiểu chuyện này bởi hơn ai hết anh biết mình và Phượng vẫn chưa vượt quá giới hạn.
Liệu, khi hay tin hai con đã trốn đi tìm hạnh phúc, bà Bình sẽ ra sao bởi một bí mật kinh khủng mà bà đang cố giấu kín? Và, chuyện tình với “cậu Ba” ngày nào sẽ kết thúc ra sao khi ông Quý và Hạnh Nhi đang là những bến đỗ trong đời cả hai?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 53 sẽ phát sóng ngày 1/11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *