Ở diễn biến tập trước, vì quá đau đớn trước trò đùa tình cảm của Quân, Thư đã đánh mất đời mình vào tay ông Hải. Qua chuyện của Thư, mọi người đã hiểu được bộ mặt thật của Quân. Từ chuyện kích động Kiệt đến chuyện hỗ trợ bà Thu kiện ngược lại Kiệt. Tất cả đều bất ngờ và không hiểu lý do vì sao Quân phải làm như vậy.

Mọi người phẫn nộ khi nghe Thư kể lại mọi chuyện

Trong khi đó, ở công ty, sự vắng mặt của Thư đã tạo lý do để Quân chính thức đẩy Trọng lên thay thế vị trí của Thư. Thư cũng tỏ vẻ bất cần và quyết định qua làm cùng Hải. Trước thái độ bình thản đến lạnh lùng của Quân, Thư nghe lòng xót xa!

Dù bàng quan với tình cảm của Thư nhưng Quân lại vô cùng lo lắng khi năng lực của Thư có thể sẽ giúp Hải làm nên chuyện lớn và trở thành đối thủ đáng gờm trong việc tranh giành vị trí Chủ tịch.

Quân vô cùng lo lắng vì năng lực của Thư có thể giúp Hải chống lại mình

Sự ra đi của Thư cũng khiến ông Phát thắc mắc bởi lâu nay Thư và Quân luôn hợp tác với nhau rất tốt. Trong cuộc trò chuyện, ông cố tình dò hỏi Quân về việc để Hải kế nhiệm vị trí Chủ tịch, Quân thẳng thắn cho rằng bản thân mình sẽ làm tốt hơn cậu Hải khiến ông Phát phải nhắc nhở Quân về đức tính khiêm tốn.

Quân quá tự tin khiến ông Phát phải nhắc nhở anh về đức tính khiêm tốn

Dù được bà Diệu khuyên can không nên chôn vùi cuộc đời với ông Hải – người đàn ông đã có 3 đời vợ và vô số nhân tình – nhưng Thư vẫn bất chấp tất cả bởi cô hiểu ông Hải là người duy nhất có thể giúp cô trả thù được Quân! Chính thức cặp kè với ông Hải, Thư chỉ nhận lại cảm giác chán chường trước người đàn ông bất tài vô dụng này. Bà Tuyết muốn Thư mang thai với ông Hải để nhanh chóng thôn tính tài sản về tay Thư nhưng Thư hoài nghi ông Hải bị vô sinh.

Thư quyết định ở bên cạnh Hải để trả thù Quân mặc cho dì Diệu hết lời khuyên ngăn

Trong một lần cùng ông Hải đi Đà Lạt, Thư bàng hoàng khi bắt gặp Quân và Phương lại sánh bước bên nhau. Và cũng từ đây, Thư phát hiện sự thật bàng hoàng: Phương đã có thai với Đông. Và Đông chính là Quân – kẻ đã dối gạt tình cảm của cả hai chị em cô!

Quân muốn Phương phá bỏ đứa con trong bụng khiến cô đau khổ

Càng căm hận Quân, Thư càng muốn nhanh chóng trở thành vợ ông Hải một cách danh chính ngôn thuận để có cơ hội trả thù kẻ đã gây đau khổ cho chị em cô, và những mưu toan bắt đầu được Thư vạch ra!

Nhưng, thù hận có bao giờ là điểm dừng của hạnh phúc!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 48, phát sóng 2/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *