Ở diễn biến tập trước, Kim Cẩm đã bị Hồng Xuân vạch mặt khiến anh ta bắt đầu lo lắng và tìm một phương án khác, nhắm đến Kim Phan.

Hiểu được người cha hờ bao năm kiềm chế tính phong lưu nhưng nó vẫn còn trong bản chất, Kim Cẩm dày công sắp đặt một cuộc va chạm nhẹ để đẩy Hồng – một cô vũ nữ ở Sài Gòn – vào vòng tay ông Kim Phan.

Ông Kim Phan rơi vào bẫy mỹ nhân do Sổi sắp đặt

Đúng như kế hoạch của Kim Cẩm, ông Phan nhanh chóng mua nhà, và thường xuyên đến ở cùng Hồng, thậm chí đưa cô đi chơi khiến hàng xóm nhìn thấy.

Chuyện rồi cũng đến tai bà Ánh Xuân. Dù rất hiểu tính chồng nhưng bà Xuân vẫn đau đớn khi có người bắt gặp chồng gian tình. Trong khi đó, Cầm Thư cố gắng nói giúp cha những điều tốt đẹp để mẹ bớt đau lòng.

Tuy nhiên, cô vẫn hoài nghi và gặng hỏi ông Kim Phan nhưng ông đã nói dối. Cuộc trò chuyện của hai cha con đã bị Hồng Xuân nghe lén. Hồng Xuân tìm gặp Kim Cẩm bởi cô biết tất cả mọi chuyện đều do Kim Cẩm sắp đặt.

Kim Cẩm ép Hồng Xuân phải nói thật thân thế của cô

Thắc mắc lẫn tức tối khi Hồng Xuân luôn cản lối, Kim Cẩm ép Hồng Xuân phải nói thật thân thế của cô. Bị Kim Cẩm tra hỏi quyết liệt, Hồng Xuân nói thật mình mới chính là đứa con thất lạc của Võ Kim Phan. Cô căm hận ông ta và chỉ muốn Sổi giúp mình  trả thù gia đình này, đổi lại cô sẽ giữ kín bí mật thân thế của Sổi.

Nhưng, Hồng Xuân đã quá coi thường Sổi khi cô thân gái đơn côi lại tìm đến phòng riêng của Sổi uy hiếp hắn. Là một kẻ tinh ranh, Sổi đâu dễ dàng để kẻ khác uy hiếp, hắn cưỡng bức Hồng Xuân để cô trở thành người đàn bà của hắn.

Hồng Xuân phải trả cái giá quá đắt để được làm đồng minh của Sổi

Liệu, sự trả thù của đứa con gái lạc loài có khiến Hồng Xuân ngày càng trượt dài trong tội lỗi và những nỗi đau chỉ riêng cô gánh?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 29, phát sóng 20h ngày 20/08/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *