Cuộc sống nhân viên văn phòng vô cùng bận rộn nên đôi vợ chồng trẻ Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đành gửi con trai cho ông bà ngoại chăm sóc. Hiên Hiên phải ở cùng ông bà từ thứ Hai đến thứ Sáu, cậu bé chỉ được ba mẹ đón về căn hộ nhỏ trong hai ngày cuối tuần để sum họp gia đình ba người.

Cho đến một ngày Giai Ni nhận ra hoàn cảnh “cha mẹ cuối tuần” sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình trưởng thành của con trẻ về sau nên cô quyết định bằng mọi giá phải phấn đấu gầy dựng sự nghiệp, kiếm thật nhiều tiền mua căn nhà lớn đón con trai và Ba Mẹ về ở chung.

Bằng tất cả quyết tâm, Trí Viễn phấn đấu từ một phóng viên trở thành một chủ biên giàu kinh nghiệm, còn Giai Ni từ chỗ là nhân viên lâu năm của một công ty quảng cáo đã trở thành quản lý cấp cao của một công ty thời trang nước ngoài. Những tưởng cuộc sống có thể thoải mái hơn khi thu nhập tăng lên, tình cảm gia đình sẽ có thời gian để vun bồi khi các thành viên cùng quây quần dưới một mái nhà, thế nhưng, trái với suy nghĩ của cả hai vợ chồng, khi sự nghiệp thăng tiến thì thời gian ở bên con trai còn ít hơn khoảng thời gian họ làm “cha mẹ cuối tuần” ngày trước.

Chẳng những không có thời gian chăm sóc, vui đùa hay dạy dỗ con trai, guồng quay công việc còn cuốn Giai Ni và Trí Viễnngày càng xa nhau hơn. Sự cạnh tranh trong sự nghiệp, sự lơ là tình cảm dành cho nhau khiến cho tình yêu nguội lạnh, và khi chỉ một chút bất đồng trong quan điểm sống cũng khiến cho kẻ thứ ba có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ tưởng chừng mãi mãi bền chặt đó.

Qua “Tình yêu đong đầy”, những đôi vợ chồng trẻ có cơ hội nhìn lại mình, từ đó rút ra cho bản thân một lối sống có thể dung hòa giữa tình yêu, hạnh phúc gia đình và công danh sự nghiệp. Phim do Trung Quốc sản xuất với độ dài 44 tập và dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp cókhả năng diễn xuất tự nhiên, nhập vai như: Lưu Khải Uy (vaiVu Trí Viễn ), Vương Âu (Triệu Giai Ni), Trương Manh (Triệu Thù Địch), Chu Vĩnh Đằng (Thiệu Kiệt), Lưu Vân Thông (Hiên Hiên)…

Phim được phát sóng vào lúc 17h00 các ngày trong tuần trên kênh THVL2, mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *