Vẻ hào nhoáng, sự lộng lẫy bên ngoài luôn có thể đánh lừa con người ta, điều đó không chỉ thể hiện ở cách nhìn người mà ngay cả với công việc cũng khiến không ít người lầm tưởng. Bộ phim “Tôi là ngôi sao” đề cập đến vấn đề MC với cả những mảng khuất về sự tranh giành danh vọng và tình yêu trong giới trẻ chủ yếu là ba nhân vật nữ chính: Khánh Hà, Vân Hà và Mai Phương.

Với tính cách sôi nổi, duyên dáng lại có một vẻ đẹp hơn người nên Khánh Hà luôn là trung tâm ở những nơi cô xuất hiện. Cô lại có tài ăn nói dí dỏm, sáng tạo và thông minh. Chính vì thế khi bước chân vào nghề MC, Khánh Hà nhanh chóng nổi tiếng bằng tài năng và sắc đẹp. Thành công đến dễ dàng lại luôn có nhiều vệ tinh theo đuổi khiến Khánh Hà trở thành cái gai trong mắt nữ đồng nghiệp, điển hình là Mai Phương.

 

Là chị em song sinh với Khánh Hà nhưng Vân Hà lại hiền lành, trầm tính và hết mực yêu thương em gái. Thế nhưng, cũng không ít lần cô chạnh lòng khi cảm giác mình luôn là người đứng sau về tất cả mọi lĩnh vực.

Không giống như Khánh Hà, chỉ xem nghề MC là một cuộc dạo chơi, Mai Phương – cô gái có xuất thân nghèo khó muốn vươn lên bằng mọi cách – đã quyết định chọn MC làm một nghề nghiệp để tiến thân. Đang làm MC nổi tiếng của chương trình "Tôi là ngôi sao” thì “ngôi vị” của cô bị hai chị em Khánh Hà, Vân Hà tước mất. Thêm vào đó, tình yêu với Hoàng Hải cũng bị hình bóng của Khánh Hà chen vào khiến Mai Phương rất tức giận và tìm mọi cách hạ bệ đối thủ.

Đến một ngày, biến cố xảy ra khi Khánh Hà biết rõ nguồn gốc xuất thân của mình và biết rõ người anh trai mà bấy lâu nay cô vẫn yêu thương đã dành cho cô một tình yêu nam nữ bởi với cô, anh chỉ là người dưng khác lạ. Thực tế, hai chị em Khánh Hà, Vân Hà là con nuôi trong gia đình anh.

Hoang mang, thất vọng, Khánh Hà lao vào vòng xoáy của những cuộc tình chóng vánh và những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng trong vũ trường. Vân Hà vì thương em gái đã lặn lội theo bước để bảo vệ và cô đã gặp tai nạn. Tai nạn của Vân Hà đã khiến Khánh Hà như bừng tỉnh, cô quyết tâm phải đứng lên thật vững …

Bộ phim “Tôi là ngôi sao" có sự góp mặt của người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Quách An An, Đức Tiến, Đức Hải, Quốc Cường… Thanh Hằng với diễn xuất đa dạng khi hóa thân thành Khánh Hà và Vân Hà cùng kỹ thuật quay hiện đại đã góp phần vào sự hấp dẫn của bộ phim.

Bên cạnh đó, phim còn có sự đan xen tình cảm của những người đồng tính, đó là tình yêu của anh tài xế Lộc dành cho Hoàng Hải … Với thời lượng 30 tập, “Tôi là ngôi sao” đã chuyển tải chân thật những khó khăn thách thức và các bước thăng trầm trong giới nghệ sĩ trên con đường chinh phục danh vọng và tình yêu …. Bộ phim đang được phát trên sóng Đài THVL lúc 14h. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *