Không có một đáp số rõ ràng và chính xác như khi phải giải một bài toán nhưng tất cả mọi người đều biết yêu và luôn trân trọng tình yêu, bởi tình yêu là viên ngọc trai duy nhất còn lại sau những hạt cát phù phiếm trong bể đời đầy sóng gió.

Chuyển thể từ tiểu thuyết “Ngày của hôm qua” của Hoàng Thu Dung, bộ phim “Tình yêu còn lại” kể về Lam, một cô gái xinh đẹp và hay mơ mộng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, cuộc sống quanh Lam luôn tràn trề một màu hồng. Vốn bản tính đa sầu, đa cảm Lam hay mơ mộng một tình yêu đẹp và lãng mạn như trong tiểu thuyết. Lam yêu Phong bằng tình yêu trong sáng, thơ ngây như chính bản chất của mình. Họ cưới nhau theo lệnh mẹ cha dù Phong nhất mực phản đối. Là một chàng công tử nhà giàu, đẹp trai, hào hoa, Phong luôn nhìn Lam bằng ánh mắt coi thường bởi với anh Lam là một cô gái quê mùa, không xứng với chàng công tử sành điệu như mình.

Cuộc sống ăn chơi sa đoạ đẩy Phong vào tình yêu với một cô vũ nữ. Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, bất chấp những giọt nước mắt của vợ, Phong như con thiêu thân đâm đầu vào đốm lửa tình yêu mụ mị ấy. Sống ở gia đình chồng, Lam chịu nhiều tủi nhục, niềm an ủi duy nhất của cô không phải là chồng mà chính là cha chồng. Trải qua nhiều sóng gió, nhưng với ý chí và sự quyết tâm của mình, Lam đã cải hoá được chồng, đưa anh trở về với gia đình…

Nội dung phim nhẹ nhàng mà gần gũi cùng với sự diễn xuất ăn ý của đôi bạn diễn : Minh Đạt và Thanh Thuý đã tạo nên sức cuốn hút cho bộ phim. “Tình yêu còn lại” đang được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi chiều trong tuần lúc 14h. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *