Vẫn đong đầy yêu thương và hy sinh nhưng cũng không thiếu thủ đoạn và lòng thù hận, bộ phim chuyển tải đến người xem những sắc màu của tình yêu. Có lẽ tình yêu không có màu nhưng chính người trong cuộc đã tự "tô” cho nó những sắc màu bằng bản lĩnh của mình, trắng hay đen, hạnh phúc hay khổ đau đều do người cầm cọ hay người đang yêu quyết định.

Bộ phim “Những cuộc tình trắng đen” tập trung vào tình yêu, lòng thù hận, sự ích kỷ và lòng vị tha của ba cô gái Kim Ngân, Bích Hồng và Ngọc Lan dành cho Hoàng Vinh.

Hoàng Vinh – chàng công tử yếu đuối – nguyên nhân gây đau khổ của ba cô gái

Kim Ngân mồ côi cha từ nhỏ, cô sống với mẹ trong gia cảnh nghèo khó. Người yêu của Ngân là Hoàng Vinh. Anh là một chàng công tử con nhà giàu sống cô đơn trong nhung lụa nên tính cách khá yếu đuối. Khoảng cách giàu nghèo khiến tình yêu của họ vấp phải sự sự phản đối quyết liệt từ mẹ Hoàng Vinh. Dù rất yêu Ngân nhưng Vinh không biết làm cách nào để bảo vệ tình yêu của mình.

Anh yêu Ngân nhưng không đủ bản lĩnh bảo vệ tình yêu của mình

Vì điều này cộng với sự sỉ nhục của mẹ Hoàng Vinh khiến Ngân nén chặt trái tim yêu, gạt nước mắt rời xa Vinh. Ngân chọn cho mình cách lấy chồng Đài Loan để có tiền chữa bệnh cho mẹ và quyết tâm làm giàu để có thể ngẩng cao đầu trước gia đình Vinh. Vinh hiểu lầm người yêu ham vinh hoa phú quý mà rời bỏ mình nên rất đau khổ, tuyệt vọng.

 

 Buồn chán, Ngân nén chặt tim yêu, đi lấy chồng Đài Loan

Trong lúc này, anh rơi vào vòng tay của Bích Hồng. Bích Hồng là con gái của một nhà kinh doanh địa ốc và rất được lòng ba mẹ Hoàng Vinh. Quen được cưng chiều nên cô rất háo thắng. Biết Vinh chỉ yêu Ngân, Hồng tìm mọi thủ đoạn giữ Vinh bên mình. Cô cho anh làm quen với thuốc lắc. Để rồi một lần cô bị bắt và bị đưa vào trại cai nghiện. Trong trại, Hồng đã tỉnh ngộ và quyết tâm làm lại từ đầu.

 

 Bích Hồng tìm mọi thủ đoạn giữ chân Vinh

Bên cạnh Vinh , còn có Ngọc Lan – cô em gái nuôi của anh. Lan rất yêu Vinh, nhưng cô biết anh chỉ xem mình như em gái vì trái tim đã dành cho Ngân. Cô đành lặng lẽ chăm sóc anh. Một lần trong cơn say, Vinh và Lan đã vượt qua giới hạn. Kết quả của đêm ấy là một bào thai tượng hình. Bi kịch của Lan cũng bắt đầu từ đây cho đến lúc cô qua đời vì căn bệnh ung thư …

 

 Bi kịch của Ngọc Lan bắt đầu khi cô có thai với người anh trai nuôi của mình – Hoàng Vinh

Phần Ngân, khi theo chồng sang xứ người, cô mới vỡ mộng. Bơ vơ nơi đất khách lại phải chịu đựng sự bạo hành của người chồng Đài Loan, cô đã tìm cách trốn về nước. Thế nhưng, sóng gió vẫn chưa ngừng dập vùi thân phận cô gái nghèo. Rồi cô gặp Hoàng. Hoàng rất yêu Ngân, dù anh biết trái tim cô mãi mãi thuộc về Hoàng Vinh. Nhờ có Hoàng giúp đỡ cộng với bản lĩnh của Ngân, cô đã có được cuộc sống giàu sang như mong ước.

Đám cưới với Vinh là giấc mơ hằng đêm của Lan

Gặp lại Vinh, Ngân vẫn nghe trong tim đầy xuyến xao. Bao sự căm hận, tủi nhục nhường chỗ cho lòng vị tha và tình yêu thương. Vinh cũng nhận ra người anh yêu duy nhất vẫn mãi là Ngân. Họ quay lại với nhau và hạnh phúc càng nhân lên khi bên họ còn có đứa con bé bỏng của Vinh và Lan …

Bộ phim “Những cuộc tình trắng đen” đang được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi trưa trong tuần lúc 14h, với sự tham gia của các diễn viên: Lê Kiều Như, Nguyên Vũ, Lê Phương, Bảo Trân, NSUT Kim Xuân, Thanh Nam Kính mời quý khán giả đón xem.

 


Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *