Ở diễn biến tập trước, khi Kiệt gần như bắt đầu có cái nhìn thiện cảm về bà Diệu thì một nhân vật không được mong đợi lại xuất hiện. Bà Tuyết đã trở về!

Vốn tưởng mọi người vẫn còn ở căn nhà cũ của bà Sang nên bà Tuyết tìm về quê, tình cờ gặp bà Lựu cũng đang về quê có việc nên khi thấy bà Tuyết vội đưa bà ta lên đây tìm lại các con.

Kiệt, Thư vui mừng khi mẹ quay trở về nhưng Phương lại thấy bối rối

Đằng đẵng hai mươi năm trời xa cách, Kiệt và Thư nhanh chóng nhận ra mẹ và chạy đến ôm lấy mẹ trong niềm vui sướng tột cùng. Chỉ riêng Phương vẫn bần thần đứng bên cạnh “mẹ ghẻ”. Mãi đến khi bà Tuyết tìm con và gọi tên Phương, Phương mới chậm rãi bước đến trong sự ủng hộ của bà Diệu. Cái ôm của bà Tuyết không khiến Phương cảm thấy ấm áp bởi cô đã xa rời vòng tay mẹ khi còn quá nhỏ và còn chưa kịp quen hơi!

Vừa trở về sau bao nhiêu năm, nhìn các con lớn khôn, bà Tuyết không một lời cảm ơn bà Diệu. Khi nghe Phương và Thư kể về sự yêu thương mà bà Diệu dành cho các con, bà Tuyết không khỏi khó chịu và bắt đầu công kích, chất vấn em trai vì sao để các con của mình “sống với loại người này”.

Kiệt thẳng tay tát Phương vì dám bênh vực dì Diệu

Quá tức giận và bất ngờ trước thái độc trâng tráo, vô ơn của bà Tuyết, Thu không tiếc lời nhiếc móc bà Tuyết khiến Kiệt tức giận. Không khí thoáng chốc trở nên căng thẳng khi bà Tuyết liên tục sỉ nhục bà Diệu cướp chồng mình. Kiệt cũng hùa theo mẹ mắng bà Diệu. Phương cãi lại anh Hai và bị Kiệt tát thẳng vào mặt. Kiệt kiên quyết bỏ đi theo mẹ và muốn đưa các em cùng đi nhưng Thư và Phương đều không đồng ý.

Phương nhất quyết không bỏ dì Diệu để đi theo mẹ

Tiệc sinh nhật thoáng chốc kết thúc trong sóng gió khiến Diệu đau lòng. Diệu khuyên Phương nên nhường nhịn anh Hai để tránh làm Kiệt tức giận và xảy ra ẩu đả. Phương kiên quyết sẽ không dọn theo mẹ, vì từ nhỏ mình chỉ biết có dì. Sự xuất hiện của Tuyết đã khơi dậy những xót xa và mất mát của Diệu trong quá khứ!

Phúc xem Diệu như chị ruột vì Diệu đã cứu mình khỏi nợ cờ bạc

Phần Phúc, mang ơn Diệu ngày xưa đã dùng hết tiền bạc cứu mình thoát khỏi tay bọn giang hồ nên luôn xem Diệu như chị ruột. Phúc cố dùng lời lẽ phân tích để Tuyết hiểu Diệu là người tốt, thế nhưng, vẫn như ngày xưa, bà Tuyết vẫn gian manh khi cố tình đổ tội cho Diệu và kích động Kiệt lôi kéo các em về với mình.

Bà Tuyết có thành công không khi cả Thư và Phương đều yêu thương “mẹ ghẻ”?

Đón xem diễn biến của tập 27 phát sóng ngày 8/6/2020 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *