Ba Nguyệt – cô sinh viên hiền lành xinh đẹp nhưng nhẹ dạ cả tin, suýt mất mạng khi phát hiện mình đã mang thai cũng là lúc người yêu vì tham sang đã phản bội cô để cưới con gái một vị giám đốc tiếng tăm. Đau khổ, tủi hận và không muốn cha mẹ phải mang nỗi ô nhục vì mình, Ba Nguyệt đã gieo mình xuống dòng sông tự vẫn. May thay, cô đã được anh chàng hàng xóm bấy lâu si tình – Năm cô đơn cứu sống và nhận đứa bé là con mình.

Cảm kích tấm lòng của Năm Cô Đơn nhưng Ba Nguyệt nhận ra tình cảm của chị mình là Hai Nga luôn dành cho anh Năm nên cô quyết tâm từ chối và chấp nhận mọi lời đàm tiếu – một mình nuôi nấng con đến lúc trưởng thành.

Hai mươi năm sau, con gái Ba Nguyệt đã trở thành một y tá giỏi giang xinh đẹp, làm việc tại trạm y tế xã nhà. Tại đây cô gặp và yêu Hoàng Minh – một bác sỹ trẻ mới ra trường đã tình nguyện về công tác ở vùng nông thôn xa. Mặc dù xuất thân từ thành thị ,có gia cảnh bề thế nhưng tính cách giản dị, gần gũi nên Hoàng Minh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của bà con nơi làng quê.

Nhưng những éo le, ngang trái bắt đầu khi ông Hoàng Phát tìm đến thăm con. Bà Nguyệt ngỡ ngàng khi nhận ra người đã phủ phàng bỏ rơi mẹ con bà lại là cha ruột của Hoàng Minh. Ông Phát đau khổ mong muốn nhìn nhận con gái, nhưng Út My lạnh lùng không nhận cha.

Bà Phương vì thấy chồng đi thăm con trai nhưng lâu không về đã đến tìm hiểu. Biết được sự việc nên bà lo sợ mất chồng và phải chia gia sản cho con chồng nên bà cùng với Thùy Linh – con dâu tương lai mà bà đã chọn cho Hoàng Minh tìm mọi cách hãm hại mẹ con Bà Nguyệt.

Hoàng Minh phát hiện nên không đồng tình với những toan tính của mẹ nên cả hai đã xảy ra tranh cãi, trong lúc lớn tiếng bà Phương đã vô tình tiết lộ một sự thật ngỡ ngàng …Ký ức 20 năm trước trở về và những ẩn khuất của câu chuyện tình tay 3 sẽ được giãi bày…

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Hòa Hiệp, Kim Hiền, hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên hài Kiều Linh – Hoàng Mập, đặc biệt với tiếng hát trữ tình ngọt ngào của ca sỹ Đông Dương thể hiện qua các ca khúc trong phim đã góp phần tạo nên nhiều cảm xúc lắng đọng cho người xem.

“Người thương kẻ nhớ” – bộ phim truyện Việt Nam dài 35 tập sẽ được phát sóng lúc 21h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 26/04/2020, trên kênh THVL2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *