Nếu không vì căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối phát hiện từ sau tết Nguyên đán 2020 tới nay thì giờ này, anh Trần Văn Hiếu vẫn còn bôn ba làm mướn xa quê. Giờ đây, 3 ngày mỗi tuần, anh lại chạy xe một mình từ nhà ở ấp Tích Lộc, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn qua bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ lọc thận.

Không thể sát cánh bên chồng những chặng đường xa, bản thân chị Bé Dịp dù chẳng yên tâm nhưng cũng đành phải chịu vì còn phải gánh nặng cơm áo gạo tiền lo cho cuộc sống gia đình và chi phí điều trị cho anh. Hai công đậu nành mới mướn đất trồng là cả gia tài với chị lúc này.

Anh Hiếu luôn tâm niệm, đời mình đã khó nhọc nên luôn cố gắng làm lụng để lo cho ba đứa con được học hành. Nhưng căn bệnh suy thận mãn khiến anh lực bất tòng tâm. Giờ không biết tương lai tụi nhỏ sẽ ra sao khi chỉ có một mình vợ anh bương chải trong cảnh nhà túng quẫn.

Một mình chị Dịp mà giờ phải làm lo chồng bệnh, 3 đứa con còn nhỏ dại thật sự quá khó khăn. Túng quẩn là chuyện tất nhiên, mượn đỡ rồi làm xoay trả cứ vòng lẩn quẩn như vầy thì làm sao lo nỗi cho anh Hiếu quá trình điều trị lâu dài phía trước.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ: 

1/ Anh Trần Văn Hiếu, Ấp Tích Lộc – xã Tích Thiện – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *