Ngày 4/10, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Viện Nghiên cứu kinh tế phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế TPHCM và Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ tổ chức tổng kết khoá đào tạo giám đốc điều hành (CEO) lần thứ I. Ông Nguyễn Văn Diệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và đại diện các ban, ngành liên quan đến dự.

Ban tổ chức đã trao bằng tốt nghiệp khoá đào tạo giám đốc điều hành (CEO) cho học viên

Đây là khóa đào tạo giám đốc điều hành đầu tiên được tổ chức ở Vĩnh Long theo chương trình hỗ trợ doanh nghiệp. Tham dự khóa học có gần 40 học viên là lãnh đạo các công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Qua hơn 4 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý – điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa như phương pháp luận quản trị doanh nghiệp, vai trò của giám đốc điều hành trong việc điều hành doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, tư duy sáng tạo trong quản lý – điều hành, kỹ năng thương lượng đàm phán, nghệ thuật lãnh đạo, công tác quản trị thương hiệu, thị trường chứng khoán và pháp luật trong kinh doanh…

Qua kiểm tra cuối khóa, Ban tổ chức đã trao bằng tốt nghiệp khoá đào tạo giám đốc điều hành (CEO) cho 38 học viên, đạt tỷ lệ trên 97%, trong đó có 9 học viên được xếp loại xuất sắc, 29 học viên xếp loại giỏi. Khóa học có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của các chủ doanh nghiệp, tạo điều kiện để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời kỳ hội nhập.

Anh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *