Đoàn công tác của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại TPHCM, do tiến sĩ Ngô Đồng Khanh, Phó GĐ Bệnh viện, làm trưởng đoàn vừa đến tặng máy ghế – dụng cụ nha khoa cho trường Tiểu học Nguyễn Du, TPVL.

Máy ghế – dụng cụ nha khoa do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại TPHCM tặng cho trường Tiểu học Nguyễn Du có trị giá 70 triệu đồng. Máy có công dụng điều trị, kiểm soát, phòng chống lây nhiễm các bệnh về răng miệng cho học sinh.

Thực hiện chương trình hỗ trợ hoạt động nha học đường tại các trường tiểu học, thời gian qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại TPHCM đã tổ chức nhiều hoạt động và các lớp tập huấn cho giáo viên, cán bộ phụ trách công tác nha học đường tại tỉnh Vĩnh Long, qua đó, giúp cán bộ, giáo viên nâng cao kiến thức về công tác phòng chống các bệnh răng miệng cho học sinh, hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng cho các em ngay từ nhỏ.

Trong tháng 11 này, Bệnh viện cũng sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long thực hiện chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở môi và hở hàm ếch trong tỉnh.

Hồng Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *