MẪU TỬ TÌNH THÂM

Ở diễn biến tập trước, thêm một lần nữa người xem nhói lòng bởi “cậu Ba” và Thị Bình gần như đã gặp nhau lần thứ hai, thế nhưng sự khắc nghiệt của thời gian lại khiến Khải Duy không còn nhận ra người thương. Nhưng, khi đã ở chung một căn nhà, việc nhận ra nhau có lẽ chỉ là sớm muộn!
Phần bà Bình, quyết tâm chăm sóc con trai khiến bà trong phút chốc gần như quên đi tất cả để cố thuyết phục “ông chủ” nhận mình vào giúp việc trong nhà. Trông thấy con trai nằm trên giường, quằn quại trong cơn đau đớn khiến lòng người mẹ đau thắt ruột gan!

Lần đầu tiên cảm nhận sự chăm sóc ân cần, Thanh Bình cảm thấy lòng ấm áp. Sau bao nhiêu năm xa cách, chỉ mong một ngày được ôm lấy núm ruột mình mang nặng đẻ đau, thế nhưng, giờ phút này bên nhau, bà Bình cay đắng khi nghe Thanh Bình thố lộ “Từ nhỏ đến giờ tôi không có má, ba thì bận tối ngày, bà Bảy cũng quần quật với việc nhà nên tôi chỉ lủi thủi một mình”! Thanh Bình đâu ngờ rằng, “người má” mà anh tưởng rằng đã mất đang ở rất gần anh.
Trong khi, “mẫu tử tình thâm” thì phụ tử lại rơi vào tình trạng đối đầu căng thẳng!
Vì nghe theo lời ton hót, xu nịnh của Cai Tuất và một phần vốn căm ghét Hải nên Khải Duy ngay lập tức tin rằng Hải chính là kẻ đã đốt kho hàng và toan đốt cả rừng cao su của mình. Dù những người công nhân đã cố minh oan cho Hải nhưng bị Cai Tuất đánh đập dồn dập khiến họ không thể nói ra sự thật. Không thể để mọi người vì mình mà bị vạ lây, Hải đành nhận tội. Cai Tuất cũng giành luôn công trạng cứu cậu Hai khiến Hải bị Khải Duy ra lệnh nhốt vào lồng, bỏ đói.

Nghe chú Bảy báo tin anh Hai mình đã bị ông chủ bắt . Phượng vội vã đi tìm cậu chủ Thanh Bình vì cô tin rằng cậu Hai sẽ cứu anh Hai mình.
Nhưng, Phượng không ngờ, Nhàn – người bạn thân thiết với Hải – đã bị Cai Tuất ép làm “nội gián” cho hắn – khiến mọi ý định của cô đều bị hắn biết được.

Vốn rất ham mê nhan sắc của Phượng, Cai Tuất sắp xếp để cô rơi vào chiếc bẫy của hắn. Đêm khuya thanh vắng, giữa bốn bề rừng cao su, liệu Phượng có thoát khỏi bàn tay nhơ bẩn của Cai Tuất hay không?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 42 phát sóng ngày 19/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *