Khi tình cảm dần trở nên thân thiết, Đông thường kể cho Phương nghe chuyện “Anh có nhà để về nhưng không có gia đình để yêu thương “ khiến Phương càng mong muốn mang đến cho Đông một gia đình ấm cúng, hạnh phúc để bù đắp những thiệt thòi của anh.

Quân ngỏ lời tỏ tình ngọt ngào với Phương khiến cô hạnh phúc

Thế nên, khi Đông nắm tay Phương, ngỏ lời tỏ tình ngọt ngào “Em làm bạn gái anh nha”, Phương nhanh chóng đồng ý, bởi trong trái tim cô, từ buổi ban đầu gặp gỡ, cô đã cảm thấy thân thiết và yêu mến Đông.

Sự thân thiết với Phương cũng giúp Đông lấy được nhiều thông tin quan trọng từ bà Xuyến. Vốn dĩ bà Xuyến là người duy nhất trong khu đất dự án không chịu dời đi nhưng cũng không ai biết lý do. Đông và Phương là hai người được bà tin tưởng kể lại mọi chuyện.

Quân hứa sẽ giúp bà Xuyến tìm lại con trai khiến Phương càng them cảm mến anh

Vốn dĩ bà có người con trai tên Tí – tên thật là Nguyễn Minh Thiện – đã bỏ nhà đi từ lúc 10 tuổi vì bị ba dượng đánh. Bao nhiêu năm nay bà không dám rời xa nơi này vì sợ khi con trai quay về sẽ không biết tìm mình nơi đâu. Đông hứa sẽ giúp bà Xuyến tìm con trai khiến Phương càng thêm cảm mến.

Một mặt tỏ tình với Phương, mặt khác, Quân chủ động tấn công Thư. Anh âm thầm tổ chức sinh nhật cho Thư với ước mong “được là người chúc mừng sinh nhật em nhiều năm nữa”. Lời nói và cử chỉ ngọt ngào cuả Quân đã khiến Thư dù mạnh mẽ, cá tính là thế cũng phải dịu dàng dựa vào lòng Quân, mà không nhận ra có một nụ cười nham hiểm!

Thư gục ngã trước những cử chỉ ngọt ngào của Quân

Khi nghe Thư nhắc Đông là tài xế trong công ty và đang là bạn trai của em gái mình, Quân khen Đông thật thà và hứa sẽ giúp Thư quan sát Đông.

Lần thứ 2 đưa Thư về nhà, Quân được Thư giới thiệu trong vai trò bạn trai. Ai cũng chúc mừng cả hai. Bà Diệu cũng vui mừng cho cô con gái mạnh mẽ, nhưng ánh mắt vẫn không ngừng nhìn về Quân đầy âu yếm lẫn thắc mắc.

Liệu đến bao giờ Thư và Phương mới biết được 2 người con trai mà họ yêu thực chất chỉ là 1 người?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 41, phát sóng ngày 24/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *