Ở diễn biến tập trước, biết Phương giận mình vì ép cô cặp đại gia, bà Tuyết hết lời năn nỉ con gái với lý do tất cả những chuyện mình làm chỉ vì cô! Vốn tính ngây thơ, Phương dễ dàng tin lời và cảm thông với mẹ.

Nhưng, cô không hề hay biết rằng, ngay sau đó, bà Lựu đã gọi cho bà Tuyết thông báo chuyện ông Tuấn quá thích Phương và sẳn sàng đổ tiền cho Phương làm MV. Bà Tuyết vốn gian tham, lọc lừa nên không bỏ qua cơ hội và lên kế hoạch lừa ông Tuấn và cả Phương. Bà Tuyết nhờ bà Lựu nhắn số của mình cho ông Tuấn để mình giả làm Phương nhắn tin qua lại thân thiết nhằm để ông Tuấn vui lòng và chuyển tiền vào tài khoản bà Tuyết. Với các con, bà Tuyết sẽ nói mình trúng số để Phương chấp nhận số tiền này.

Tuyết lập mưu với bà Lựu để giấu các con rút tiền của ông Tuấn

Trong khi đó, Thư ân cần khuyên em gái nên suy nghĩ kĩ khi bước chân vào showbiz. Kiệt cũng nhắc nhở Phương không nên tin bà Lựu. Tuy nhiên, bà Tuyết vẫn ra mặt ủng hộ đam mê của con gái. Bà giả vờ đi dò vé số và thông báo đã trúng độc đắc khiến cả nhà rất vui mừng khi đã có tiền cho Phương thực hiện MV.

Tuyết thông báo mình trúng độc đắc khiến cả nhà vui mừng

Khi biết anh Hai đã có bạn gái, Thư và Phương đều quan tâm và muốn Kiệt đưa Tú về nhà . Kiệt mời Tú về nhà. Vẻ đẹp của Tú khiến ai cũng xuýt xoa nhưng cũng rất nhanh sau đó mọi người đều ngán ngẩm bởi tính cách tiểu thư khó chiều của Tú.

Sau khi nhìn quanh ngôi nhà, Tú chê nhà nhỏ và tỏ vẻ thất vọng khi Kiệt đi du học về mà không có tiền mua nhà. Kiệt chỉ biết ái ngại nhìn mọi người chứ không dám ra mặt trách mắng Tú. Tuy nhiên, Thư và Phương đã thể hiện thái độ không thích “chị dâu tương lai”.

Lần đầu bước vào nhà bạn trai Tú đã tỏ vẻ tiểu thư đỏng đảnh

Phần Thư, cô và Quân chỉ hợp tác ăn ý trong công việc, khi bước ra ngoài, cả hai lại khắc khẩu nhau.  Thế nhưng, khi thấy Thư làm việc quá sức, mệt mỏi ngủ gục trên bàn làm việc, Quân lại ân cần khoác áo cho cô. Những cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy quan tâm đã khiến Thư hơi xao động. Cô thân thiết với Quân hơn. Cả hai đi ăn cơm cùng nhau, cô đã bắt đầu gần gũi và quan tâm anh chứ không còn tranh cãi kịch liệt như trước đây.

Cử chỉ ân cần của Quân khiến Thư hơi xao động

Liệu, có một tình cảm nào đang nhen nhóm trong lòng Thư, ngoài tình đồng nghiệp?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 33 phát sóng  20h ngày 15/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *