'Bé Heo' tự hào nói về mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt.

Minh Hằng là nhân vật chính tiếp theo của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Nữ ca sĩ xuất hiện tại trường quay với hình ảnh tươi trẻ, xinh đẹp. Minh Hằng đã có những chia sẻ về công việc và tình bạn trong giới showbiz.

Ca sĩ Minh Hằng.

 

Minh Hằng cho biết, mỗi khi đọc được những bình luận của antifan, cô chỉ biết cười và xem đó như những lời góp ý. Giọng ca sinh năm 1987 cho rằng, cô đã có khoảng thời gian rất dài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu không chịu được áp lực thì không thể trụ vững được. 

Trong những năm qua, Minh Hằng đã trải qua nhiều biến cố, nhưng cô khẳng định mình vẫn là Minh Hằng của ngày trước, luôn cảm xúc và dễ khóc. "Đã là con người thì ai cũng thế, và đặc biệt là phụ nữ, chỉ cần chút mủi lòng là rất dễ rơi nước mắt. Tôi nghĩ những giọt nước mắt đó sẽ đáng giá hơn nếu ta biết sử dụng nó". 

Minh Hằng nói, cô không có nhiều bạn bè trong giới showbiz mà chỉ có vài người. Hôm cô ghi hình Ca sĩ giấu mặt, một số người đến để ủng hộ và làm giám khảo khách mời như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hiếu Hiền, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa… Với cô, đó là những người đến vì tình bạn, vì sự chân thành và bằng cả trái tim. Minh Hằng rất dễ bị cảm động bởi những tình cảm như thế, và cô tin trong nghệ thuật vẫn luôn có những tình bạn cao quý. 

Siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những người bạn thân thiết nhất của Minh Hằng trong giới showbiz.

 

Theo dự định ban đầu, trong dàn khách mời sẽ có Hoa hậu Mai Phương Thuý và siêu mẫu Thanh Hằng, nhưng cuối cùng họ vắng mặt. Minh Hằng giải thích, Mai Phương Thuý đang ở nước ngoài, còn Thanh Hằng bận rộn chuẩn bị cho phim mới. Họ đã nhắn tin cho "bé Heo" để giải thích việc không thể tham gia chương trình. Minh Hằng không buồn, vì cô biết ai cũng có công việc riêng. "Không thể lúc nào họ cũng ở bên cạnh mình, nhưng họ luôn hướng về mình là được rồi". 

Minh Hằng cũng bật mí thêm về mối quan hệ với người bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng. "Thanh Hằng không cần chia sẻ nhiều, nhưng có việc gì đều nhắn tin. Ví dụ chị thấy tôi đi diễn mà sắc mặt yếu thì sẽ nhắn nói rằng chị thấy sắc mặt tôi không tốt, nên hãy giữ sức khoẻ. Chỉ cần những sự hỏi han như thế cũng đủ cho tình cảm đong đầy rồi". 

Tập 8 của chương trình Ca sĩ giấu mặt sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h ngày 15/7. 

Nguồn: Hàn Quốc Việt ( Ngôi sao.net )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *