Những cuộc trò chuyện thú vị của các nghệ sĩ trong vòng bán kết Ca sĩ giấu mặt 2017 khiến khán giả không nhịn được cười.

Trải qua 15 tập vòng loại, Ca sĩ giấu mặt đã tìm ra những gương mặt xuất sắc bước tiếp vào bán kết của cuộc thi. 

Năm gương mặt sẽ góp mặt trong đêm bán kết đầu tiên là các thí sinh có giọng hát giống: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh. Bên cạnh việc hát giống ca sĩ thần tượng, các thí sinh còn được biểu diễn song ca cùng ca sĩ chính trong chương trình.

Trường Giang quen thuộc với vai trò "chủ xị" Ca sĩ giấu mặt.

 

Trong số 5 ca sĩ ngồi ghế nóng trong bán kết 1, Bảo Anh là ca sĩ trẻ tuổi nhất. Vậy nên, trong phần chào hỏi đầu tiên, cô đã bị Bùi Anh Tuấn và cả MC Trường Giang đùa vui là ‘trẻ… con’. Cô được ‘bạn trai Nhã Phương’ gọi là “Young Buffalo”, hiểu theo ngôn ngữ tuổi teen nghĩa là “trẻ trâu”. Lời trêu ghẹo của nam MC làm cho không khí trước khi bước vào đêm bán kết thoải mái hơn rất nhiều.

Nữ ca sĩ Bảo Anh.

 

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Ông Hoàng nhạc Việt, anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Tuấn Phong – thí sinh được số điểm cao nhất trong tập phát sóng ‘Đàm Vĩnh Hưng’. Từ việc chọn bài cho đến sự tính toán câu chữ phát âm sao cho giống anh nhất. Thời gian Mr. Đàm chuẩn bị cho live show khá bận rộn, tuy nhiên anh luôn tranh thủ thời gian để tập luyện cho Tuấn Phong những lúc anh rãnh rỗi.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện hoành tráng trên sân khấu.

 

Bởi thế trong phần đầu khi MC Trường Giang giới thiệu, giọng ca ‘Bình minh sẽ mang em đi’ rất tự tin về thí sinh của đội mình. Anh cũng trấn an tinh thần của các thí sinh bằng việc nhắc nhở dàn giám khảo và khán giả truyền hình trước khi chương trình bắt đầu. Anh cho rằng những thí sinh góp mặt trong bán kết không thể giống hoàn toàn với ca sĩ thần tượng, song những gì họ thể hiện đã phần nào chứng minh được họ rất tuyệt vời để có mặt tại đêm bán kết này.

Mr Đàm ngồi ghế nóng.

 

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm về cách chỉ dạy cho học trò hát tốt ở những nốt cao, biết tiết chế trong cách phát âm và nhả chữ. Nhân tiện, anh lấy luôn MC ‘Mười khó’ làm ví dụ: “Có nhiều người cố tình giả cho giống Đàm Vĩnh Hưng, như Trường Giang chẳng hạn. Tại vì khán giả thương Giang nên họ mới cười thôi, chứ thực sự Trường Giang giả không giống.” Biện minh cho lời chỉ trích của ông Hoàng nhạc Việt, Trường Giang thanh minh: “Người ta giả cho mắc cười mà sao kỳ quá.”

Trường Giang – Minh Tuyết trò chuyện trên sân khấu.

 

Không dừng lại ở đó, Trường Giang quay sang giọng ca hải ngoại Minh Tuyết, anh làm những điệu bộ đặc trưng nhất của nữ ca sĩ khiến khán giả phì cười. Sau đó, anh hỏi: “Chị có bày cho thí sinh của mình ‘tuyệt chiêu’ nào để bạn ấy tiến thẳng vào chung kết không?”. Tiếp nối không khí rộn ràng mà nam MC mang lại, Minh Tuyết đáp trả: “Tuyết không chỉ gì nhiều. Nói với thí sinh em cứ quăng rồi em hốt vô là giống chị thôi”.

Minh Hằng tự tin đáp trả những lời trêu đùa của Trường Giang.

 

Quyết không bỏ sót một khách mời nào, sau lời khen ngọt ngào dành cho Minh Hằng, anh liền hỏi khó giọng ca ‘Một vòng trái đất’ ngay trên sóng truyền hình: ”Em có bạn trai chưa?”. Không e ngại, Minh Hằng mạnh miệng xác nhận: “Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ”. Câu nói ngắn gọn của Minh Hằng khiến những khách mời còn lại không thể nhịn được cười.

Nguồn: Vi An ( PL & ĐS )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *