Trong đêm chung kết Cặp đôi hài hước tối 6.6, Akira Phan – Võ Tấn Phát đã giành giải quán quân với sự hỗ trợ của diễn viên Hiếu Hiền. 

 

 

Trong đêm chung kết, cặp đôi này đã xây dựng tiết mục Gánh xiếc ước mơ để nói về tình yêu, sự gắn bó với bộ môn xiếc với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ Hiếu Hiền và Kim Đào. Những chi tiết nhân văn và xúc động đã khiến các giám khảo Thanh Bạch, Lý Hùng không khỏi sụt sùi. Cả hai luân phiên đứng dậy vỗ tay trong suốt tiết mục.

Giám khảo Việt Hương thậm chí còn bật khóc nức nở. Nữ giám khảo chia sẻ cô cảm thấy ấm lòng, quên hẳn đây là một cuộc thi mà chỉ muốn nhào lên sân khấu ôm các thí sinh vì cảm thấy không còn một từ nào để diễn tả. Giám khảo Việt Trinh thì cho rằng cô cảm xúc vì Akira Phan diễn rất duyên và nhập tâm. Tiết mục đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và nhận về 49,8 điểm.

 

Akira Phan – Võ Tấn Phát giành quán quân Cặp đôi hài hước

 

Đặc biệt, diễn viên Hiếu Hiền tiết lộ sở dĩ anh nhận lời tham gia hỗ trợ, phần vì Kim Đào như một “bản sao" của má Kim Ngọc. Chia sẻ của Hiếu Hiền khiến Việt Hương nhớ đến kỷ niệm ngày mất của nghệ sĩ Kim Ngọc, mẹ ruột của Hiếu Hiền. Cô và Hiếu Hiền đã lỡ nhận lời có mặt trong liveshow của một người anh thân thiết. Diễn cảnh vợ chồng tình cảm, cả hai không dám nhìn nhau bởi nhìn nhau là sẽ khóc.

"Một cảnh hôn nhau, Việt Hương lót ngón tay lên miệng để hôn giả, nước mắt chực trào. Tôi nghĩ bản thân sẽ không thể hoàn thành vai diễn nhưng bởi đây là liveshow của người khác nên hai chị em cố gắng vượt qua đêm đó", nữ nghệ sĩ hài kể lại.
Với việc mang đến nhiều cảm xúc, Akira Phan – Võ Tấn Phát chính thức trở thành quán quân Cặp đôi hài hước mùa hai với phần thưởng 150 triệu đồng. Miko Lan Trinh và Hoàng Hải giành giải Á quân với 100 triệu đồng còn Sơn Ca và Bảo Chu nhận giải ba với 50 triệu đồng.
 
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *