Vẫn giọng hát trầm ấm đầy da diết, cùng với nét lãng tử, phong trần của mình, con trai NSƯT Kim Xuân dễ dàng chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Sau Chuyện Của Thương, Top 4 thí sinh Tình Bolero 2019 bảng Phòng trà tiếp tục có những phần thi ấn tượng. Đặc biệt, với chủ đề Chuyện Của Mai Sau, các thí sinh đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Thể hiện Mắt Lệ Cho Người, Huy Luân – “chàng trai hoàn mỹ” của Tình Bolero 2019 tiếp tục giữ vững phong độ của mình. Vẫn giọng hát trầm ấm đầy da diết, cùng với nét lãng tử, phong trần của mình, con trai NSƯT Kim Xuân dễ dàng chinh phục khán giả và ban giám khảo. “Hay nhưng an toàn” – đó là những gì là Yến Xuân cảm nhận về tiết mục của Huy Luân. Nữ giám khảo đã phải đứng dậy, rời ghế nóng vì “tức” khi Huy Luân vẫn nằm trong vùng bình yên. Đáp lại kỳ vọng của nữ giám khảo Yến Xuân, nam ca sĩ 8X tiết lộ tập tiếp theo anh sẽ thể hiện 1 bài hát thuần Bolero. Chính điều này càng làm nữ giám khảo càng thêm phần phấn khích.

 

Về phía giám khảo Vũ Thành Vinh, anh nhận xét: “An toàn cái nghĩa nó không có xấu. Nhiều người muốn giữ cái khuôn mẫu thì họ hạnh phúc với điều đó. Cái điều mà nhiều người cứ nhắc đến thương hiệu Huy Luân mà quý mến chính là một người đàn ông rất là tử tế, đàng hoàng. Cái đó là thương hiệu, mình có quyền tự hào. Đã xây dựng được một thương hiệu và một gia đình hạnh phúc, thế thì Huy Luân có muốn mang tiếng hát này đi xa hơn thì mình phải có một tham vọng lớn hơn. Nhưng không bao giờ mất bản chất của mình nha Huy Luân. Đừng sợ mất cái gì cả”.

Kết thúc đêm thi,Thảo My tạm dẫn đầu với số điểm 39.25. Theo sau là Huy Luân và Phạm Phương đồng số điểm với 38,5 điểm. Thí sinh Thụy Uyên tạm thời đứng ở vị trí cuối bảng với 37.75.

 

Tình Bolero 2019 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng lúc 21:00 thứ Sáu ngày 12.7.2019 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Minh ( Giáo dục )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *