Trong đêm chung kết, Lily Chen khiến khán giả rơi nước mắt khi thể hiện liên khúc 'Phận má hồng' và 'Lòng mẹ'. 

 Lily Chen trưởng thành mỗi ngày qua chương trình 'Tình Bolero 2019'. Từ một người đẹp, cô đã mang đến cái nhìn khác cho khán giả và thay đổi hẳn quan niệm 'Bình hoa di động' với sự cố gắng nỗ lực và tài năng ca hát của mình. Mỗi lần diễn là một cảm xúc mà Lily Chen mang lại với sự trải nghiệm, sự da diết của mình qua mỗi câu chuyện.

 

 

 

Trong tập 20 đêm chung kết 'Tình Bolero 2019', Lily Chen Hóa thân thành cô gái nghèo bị cướp con từ trên tay, Lily Chen mang đến cảm xúc mãnh liệt về tình mẫu tử. Vẫn giọng hát ngọt ngào và cách luyến láy đặc trưng, nữ ca sĩ đã làm rung động trái tim của khán giả khi thưởng thức bài hát này. Nhớ về những hình ảnh thiêng liêng của người mẹ đã mất của mình, ngay sau khi kết thúc phần thi, nữ ca sĩ không kìm được xúc động nên đã bật khóc.

Lily Chen sinh ra không được may mắn như các đứa trẻ khác khi không có ba và mẹ mất khi cô còn nhỏ xíu. Cô sống nương tựa cùng bà ngoại trong cái nghèo nhưng được ngoại yêu thương chăm sóc. Thiếu thốn tình cảm, Lily Chen rất dễ xúc động khi nghe, khi hát những câu chuyện về thân phận người phụ nữ.

Không sinh ra trong 1 gia đình có điều kiện, không qua trường lớp đào tạo thanh nhạc, Lily Chen khiến khản giả bất ngờ vì ngày càng bản lĩnh và tự tin trên sân khấu với những tiết mục rung động lòng người.

 

 

Mỗi lần phát sóng là 1 lần Lily Chen xúc động khi có rất nhiều khán giả yêu thương, nhắn tin hỏi thăm, tâm sự và đồng cảm. Với cô đó đã là thành công, thành công khi cô chiến thắng được số phận, chiến thắng được chính mình. Vượt lên số phận chông gai, Lily Chen đã tự lập, trưởng thành trên mảnh đất Sài Gòn khắc nghiệt để theo đuổi đam mê ca hát.

Không có tiền đi học hát, Lily Chen tự học trên mạng và tự quay video cover các ca khúc tung lên mạng. Sau này nhiều người biết đến nhờ đi diễn, đi hát Lily Chen mới có điều kiện đi học thêm căn bản để thi 'Tình Bolero'. Người đẹp mang đến 1 làn gió mới và đập tan suy nghĩ chân dài đi hát hay bình hoa di động. Cô cho khán giả thấy nội lực và sự cố gắng bền bỉ chứ không ỷ lại ở ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng.

 

 

 

Như cô chia sẻ, vì mất mẹ từ nhỏ, nên đối với cô tình cảm ấy nó rất thiêng liêng. Chính cảm xúc chân thật mà Lily Chen gửi gắm vào bài hát đã khiến người xem nghẹn ngào theo từng câu hát của cô. Đặc biệt, giám khảo Đông Đào cho rằng Lily Chen truyền tải cảm xúc của bài hát rất tốt. Đồng thời phần dàn dựng đã lấy chọn được cảm tình của chị khiến chị rơi nước mắt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng góp ý cho Lily Chen về sự tiết chế cảm xúc: “Tiết mục này làm chị xúc động. Tuy nhiên Lily Chen cần tiết chế cảm xúc vì một người nghệ sĩ giỏi là người nghệ sĩ khiến cho khán giả khóc mà bản thân mình vẫn còn giữ được bình tĩnh khi hát. Mình khóc trong lòng thôi đừng thể hiện ra bên ngoài nhiều quá”.

Về phía giám khảo Mỹ Huyền, chị nhận xét: “Em đã lột tả được cảm xúc của mình thông qua bài hát. Diễn xuất của em quá sức là tuyệt vời. Giọng hát của em đã chiếm trọn trái tim của chị”.

Sau đêm chung kết vừa diễn ra, Lily Chen đang tập luyện để có những phần trình diễn vào đêm Gala trao giải 'Tình Bolero' tối 2/8 sắp tới. Không chỉ xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng, Lily Chen còn sở hữu tài năng nổi trội đang được khai thác qua 'Tình Bolero 2019'. Cô được mệnh danh là bông hoa có đỏ có thơm và đã đến lúc tỏa hương sắc.

Nguồn: Anh Khôi ( Giáo dục )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *