Hà Lan – đất nước được mệnh danh là “xứ sở của hoa tulip” thường trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết mỗi khi Xuân về. Trải dài khắp các vùng nông thôn của Hà Lan, những cánh đồng hoa tulip đang biến cả quốc gia châu Âu này thành một bức tranh tuyệt đẹp.
Cánh đồng hoa Hillegom, nằm ở tỉnh Noord-Holland của Hà Lan đang thu hút hàng chục ngàn du khách đủ mọi lứa tuổi mỗi năm. Đến đây trong những ngày này, du khách như hòa mình vào biển hoa tulip với vô vàn màu sắc khác nhau, từ đỏ, vàng, hồng, cam, tím đến trắng.

Rực rỡ mùa hoa Tulip ở Hà Lan

“Khi đặt chân tới đây, chúng tôi không chỉ cảm thấy choáng ngợp trong sắc màu rực rỡ của hoa tulip mà còn cảm nhận được không khí phấn khích và hân hoan của những du khách khác, cùng nhau chia sẻ niềm vui và kỷ niệm tuyệt vời trong không gian tự nhiên tuyệt đẹp này.”
Năm nay, cánh đồng hoa Hillegom đã bắt đầu đón du khách từ ngày 29/3 và dự kiến mở cửa đến giữa tháng 5. Những vườn hoa tulip ở Hà Lan như thế này được xem như biểu tượng về sự phồn thịnh, tươi mới của mùa Xuân và là niềm tự hào của người dân Hà Lan.

Phúc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *