Người yêu thích ẩm thực ở Trung Quốc đang có dịp thưởng thức các loại cà phê thơm ngon tại Lễ hội Văn hóa Cà phê Quốc tế Lục Gia Chủy đang diễn ra tại thành phố Thượng Hải. Sự kiện kéo dài hơn 1 tháng, giới thiệu nhiều hoạt động đặc sắc.

   Ảnh minh họa

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành cà phê thế giới, thương hiệu cà phê nổi tiếng Bloom của Đặc khu Hành chính Ma Cao (Trung Quốc) đang thu hút sự chú ý của người tham gia lễ hội khi bắt đầu hoạt động tại trung tâm tài chính Lục Gia Chủy ở Thượng Hải. Không chỉ có các loại cà phê Ma Cao đặc sản, Bloom còn giới thiệu hàng loạt sản phẩm sáng tạo từ cà phê, như cà phê bánh trứng Bồ Đào Nha.

Anh Yang – Nhân viên pha chế của Bloom cho biết: “Bánh trứng Bồ Đào Nha khá nổi tiếng. Cà phê được pha chế đặc biệt của chúng tôi có bánh trứng Bồ Đào Nha dạng lỏng bên trong cà phê. Đây là cách trình bày bánh trứng lỏng mới lạ.”

Ngoài ra, thương hiệu cà phê được thành lập từ năm 2012 này còn tung ra thị trường Thượng Hải các sản phẩm mới, gồm cà phê trà vải và cà phê trà hạnh nhân.

Lễ hội Văn hóa Cà phê Quốc tế Lục Gia Chủy ở Thượng Hải nhằm tôn vinh văn hóa cà phê trên khắp Trung Quốc và các nước khác trên thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho các thương hiệu cà phê mới thâm nhập thị trường tỷ dân này./.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *