QUYẾT TÂM TRẢ THÙ CHO ANH EM , HẢI BỊ KHẢI DUY HÃM HẠI

Ở diễn biến tập trước, khi nghe Cai Tuất thông tin 100 anh em đã chết trong vụ nổ tàu, Hải đau lòng không tin chuyện này là sự thật.
Khi Hải toan bước ra đối chất cùng Cai Tuất thì một bàn tay đã níu anh lại. Đó chính là Nhàn. Nhàn là nhân chứng duy nhất còn sống sót trong vụ nổ toa tàu. Khi ở trên tàu, Nhàn vô tình nghe được đây chính là âm mưu của ông chủ Khải Duy. Sau đó, Nhàn bị bắn rơi khỏi tàu, may mắn được một người dân tộc cứu giúp. Tuy nhiên, vết thương khá nặng khiến Nhàn hiểu rằng mình không thể sống nổi nên chỉ ráng kéo dài sự sống để quay về gặp Hải và báo cho anh biết mọi chuyện. Trước khi chết, Nhàn trao cho Hải khẩu súng mà anh đã lấy của Cai Tuất. Hải đau đớn thề sẽ trả thù cho anh em công nhân.
Lúc này, bà Bình vẫn chơi vơi trong nỗi đau không thể tìm được cách giải quyết. Bà Bảy khuyên Thị Bình nên nói rõ mọi chuyện để chấm dứt trái ngang. Nhưng, ám ảnh bởi cái chết của Lũ là do cơn cuồng ghen của “cậu Ba” ngày nào, trong khi đó hiện tại, mình đã có chồng khác và sinh con với ông Quý khiến Bình lo sợ cho sự an toàn của người chồng sau của bà.

Trong lúc cả hai còn chưa tìm ra cách giải quyết thì Khải Duy bất ngờ xuất hiện và muốn nói chuyện riêng cùng Thị Bình. KHải Duy vẫn thắc mắc vì sao bà Bình không muốn gả con gái cho Thanh Bình? Vì sao bà không bao giờ cho mình nhìn rõ mặt? … Bao nhiêu câu hỏi đang cần lời giải đáp từ bà Bình thì Hải bất ngờ xuất hiện.

Hải kiên quyết đòi Khải Duy trả mạng cho công nhân. Rất bình thản, Khải Duy đưa lính vào bắt Hải với lý do Hải làm quốc sự và đang có rất nhiều truyền đơn. Hải bị bắt đi dù dù anh liên tục kêu oan.
Lúc này, bà Bình và Thanh Bình cũng đã đến. Thanh Bình tin rằng Hải không làm quốc sự nhưng Khải Duy thản nhiên cho rằng mình muốn tuyệt đường sống của Hải!

Liệu, Hải có thoát khỏi cái chết lần này hay không? Và, Khải Duy đến khi nào ông mới nhận ra gã thanh niên ngoan cố, cứng đầu mà mình đang muốn giết chết kia chính là đứa con tội nghiệp của mình?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 52 sẽ phát sóng ngày 31/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *