Ở diễn biến tập trước, vì bị đòi nợ khi không còn khả năng chi trả, Tú nghĩ quẩn nhảy xuống sông tự vẫn. Bà Diệu được thông báo nên đã tìm đến bệnh viện chăm sóc và đưa Tú về nhà.

Nhìn thấy hoàn cảnh thân cô thế cô, không còn cha, cũng không có chồng, bà Diệu ân cần khuyên Tú nên về sống cùng mình và sẽ lo cho cô ăn học. Thoáng bất ngờ trước chân tình của bà, và cũng không còn nơi nào để nương tựa, Tú đành ở lại.

Tú thoáng bất ngờ trước chân tình của bà Diệu

Phần bà Nga, nhìn thấy công ty của Kiệt ngày càng phát đạt thì không khỏi ghen tị và muốn mở quán phở trong hệ thống phở của Kiệt. Bà Nga hẹn gặp bà Tuyết trao đổi nhưng bà Tuyết không đồng ý, vì cho rằng để được nhượng quyền thương hiệu, chi phí sẽ rất cao, trong khi bà Nga không hề có tiền. Bà Nga dùng mọi cách để uy hiếp , kể cả việc tung hê chuyện quá khứ nhưng vẫn không làm bà Tuyết thay đổi.

Bà Tuyết vẫn ung dung mặc cho Nga đòi tung hê hết chuyện quá khứ

Ngày giỗ của ông Phong , tất cả mọi người đều tụ họp đông đủ, bà Nga xuất hiện. 49 gặp 50, bà Tuyết dù dữ dằn tới đâu cũng không thể chống chế được những sự thật được vùi chôn gần hai mươi năm trước, từ việc ăn cắp tiền của bà Sang trốn theo tình nhân đến chuyện vu khống bà Diệu ngoại tình với ông Phong dù chính bà Tuyết mới là người ngoại tình.

49 gặp 50 – Bà Nga đến nhà lật mặt “chị dâu”

Để tăng thêm sức thuyết phục cho những lời chỉ tội của mình, bà Nga kêu bà Diệu nói ra sự thật về bà Tuyết. Nhìn các con bà Tuyết và đám dâu, rể chung quanh, bà Diệu không nỡ lòng vạch mặt bà Tuyết mà cố tình nói đỡ cho bà ta khiến bà Tuyết và bà Nga đều ngỡ ngàng.

Nhưng, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi mục đích của bà Nga không đạt được. Một chi nhánh trong hệ thống phở Vĩnh Phong bị khách hàng tẩy chay vì hàng loạt khách ngộ độc thực phẩm. Nhờ bà Diệu tận tâm truy tìm, kẻ giấu mặt mới lộ diện, và không ai khác chính là bà Nga.

Kẻ giấu mặt hãm hại Kiệt chính là bà Nga

Quyên nhân cơ hội hệ thống phở xảy ra sự cố đã khuyên Kiệt bán lại thương hiệu và đầu tư vào công ty du lịch của mình. Bà Diệu cố khuyên Kiệt nên giữ gìn thương hiệu , đừng vội nản chí khi khó khăn. Thế nhưng bà Tuyết đã lập tức bác bỏ ý kiến của bà Diệu. Cùng với Quyên, Kiệt cũng không tán thành ý kiến của bà Diệu. Quyên cố tình khiêu khích để Kiệt thấy rằng nếu cố phát triển thương hiệu thì mọi người vẫn nghĩ đó là công sức của bà Diệu.

Kiệt có bị Quyên thuyết phục hay không? Và Quyên đang có mục đích gì đằng sau vẻ bề ngoài ân cần và luôn yêu thương Kiệt?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 52 phát sóng 20h ngày 7/72020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *