Tập 8 Chinh Phục Thần Tượng 2023 – song ca bảng 2 vừa phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả khắp mọi nơi.

Khép lại đêm thi song ca bảng 2 là tiết mục dự thi của Quốc Phú đội Quang Hà. Hai thầy trò cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Nghìn trùng cách xa. Giọng hát trầm ấm, nam tính của Quốc Phú khi kết hợp với chất giọng nội lực, vang và sáng của Quang Hà tạo nên một tiết mục vô cùng bùng nổ và thăng hoa.

 

Kết thúc màn trình diễn, ca sĩ Quang Hà bày tỏ: “Tôi vừa vượt qua một thử thách khá lớn trong phần trình diễn vừa rồi vì trước đó là màn trình diễn vô cùng bùng cháy của đội ca sĩ Mỹ Lệ. Tôi hát tốt ở những nốt cao còn Quốc Phú hát tốt ở những nốt thấp. Bài hát này tôi hát theo tông của Quốc Phú nên sau màn trình diễn này, tôi cảm thấy như được vơi đi một gánh nặng khá lớn”.

Danh ca Thái Châu chia sẻ: “Quang Hà rất gan dạ khi dám kết hợp một giọng nam cao với một giọng nam trầm. Sự lựa chọn bài hát của hai bạn cũng rất tuyệt vời. Về phía Quốc Phú, cho dù Quang Hà có giao cho bạn câu hát nào thì tôi nghĩ bạn cũng sẽ thể hiện tốt mà thôi. Nhạc cảm của bạn rất tốt, bạn hát nghe rất tình và có cảm xúc đến từ trái tim”.

Ca sĩ Mỹ Lệ bày tỏ: “Việc lựa chọn một bài hát cho hai giọng nam là điều không phải đơn giản. Sự lựa chọn của hai bạn đối với tôi là vô cùng ấn tượng. Bên cạnh những lời khen của giám khảo Thái Châu, tôi muốn góp ý thêm ở chỗ bạn cần hát rõ lời hơn ở những nốt trầm. Còn nhìn chung, về tinh thần bài hát, giọng hát và phong thái khi trình diễn, bạn vô cùng phù hợp với bài hát này”.

Ca sĩ Ngọc Liên tiếp lời: “Bạn là thí sinh may mắn khi được vào đội ca sĩ Quang Hà. Anh ấy đã dìu và bè cho bạn rất hay, mang đến một tiết mục vô cùng hòa quyện”.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét: “Tôi rất thích giọng hát của bạn. Chất giọng của bạn trầm ấm, dày và nội lực. Vì giọng của Quang Hà cao và sáng nên khi kết hợp, giọng hát của bạn nghe có vẻ tối. Nếu bạn hát ca khúc này một mình, tôi nghĩ sẽ rất thuyết phục. Khi thưởng thức màn trình diễn này, tôi bỏ giọng hát của Quang Hà sang một bên để tập trung nghe giọng hát của bạn. Và tôi nhận thấy giọng hát của bạn rất tình, tôi vô cùng thích. Bạn như sinh ra để hát thể loại nhạc này”.

Kết thúc ba màn trình diễn, MC Vũ Mạnh Cường công bố điểm số của hai giám khảo và hai ca sĩ thần tượng dành cho mỗi tiết mục. Kết quả, Quang Hiếu nhận được 38 điểm, Đỗ Quyên 39.25 điểm và Quốc Phú là 39.5 điểm. Như vậy, Quốc Phú đội ca sĩ Quang Hà là thí sinh chiến thắng, giành được tấm vé thứ hai tranh tài trong vòng chung kết.

Tuần tới, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn đến từ các thí sinh đội ca sĩ Hồ Việt Trung.

Tập 9 Chinh Phục Thần Tượng 2023 với ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 30/11/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *