Chuyến hành trình tuần này, Địa chỉ nhân đạo tiếp tục chia sẻ đến quý khán giả câu chuyện của anh Nguyễn Văn Thủ ngụ ở ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Là trụ cột của gia đình gồm 6 thành viên, thế nhưng không may, cách đây gần 2 tháng, anh Thủ bất ngờ phát hiện khối u tuyến yên, buộc phải tiến hành phẫu thuật.

Gặp nhau khi cả hai đều tay trắng, cả anh Thủ và chị Phương, vợ anh, đều chăm chỉ làm thuê, cố gắng chắt chiu, dành dụm mơ ước một mái ấm đủ đầy.
Tưởng chừng khi có được một mái nhà vững chãi che nắng che mưa, cuộc sống của các thành viên đã bắt đầu khởi sắc thì bất hạnh xảy đến, bệnh tật đã khiến anh Thủ phải tạm dừng công việc, kinh tế gia đình bắt đầu rơi vào khó khăn.

Bản thân khuyết tật, cuộc hôn nhân lại gãy gánh giữa chừng, suốt bao năm qua, chị Phượng đều dựa vào sự giúp đỡ của em trai và em dâu. Nhưng giờ đây, khi cảnh nhà ngày một sa sút, chị Phượng cũng bắt đầu bươn chải mưu sinh.
Từng là trụ cột gánh vác gia đình, nay chỉ có thể ngồi yên nhìn người vợ đầu ấp tay gối phải vất vả lo toan, thấy chị mình bệnh tật phải bươn chải phụ lo cho gia đình. Và nhất là khi nghĩ về các con, về tương lai của những đứa trẻ trong nhà, anh Thủ lại càng lo lắng khôn nguôi.
Giữa nghịch cảnh bủa vây, khốn khó trăm bề, cơ hội nào sẽ tìm đến với anh Thủ, để một ngày không xa, anh có thể hồi phục phần nào sức khỏe, cùng vợ và chị san sẻ mọi khó khăn, tiếp tục chăm sóc cho tương lai của những đứa trẻ?

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh của Anh Nguyễn Văn Thủ xin liên hệ địa chỉ:

1/ Anh Nguyễn Văn Thủ – Ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:
Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Nguyễn Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *