Tập 4 phim “Mẹ ghẻ”, trong vòng tay nhân tình, Tuyết (Mai Thanh Hà) xin Vũ cho mình thêm thời gian để mình có thể dứt khoát với Phong và giành quyền nuôi con. Trở về nhà khi trời đã sáng, Tuyết nói dối qua nhà bạn gái ngủ và ngầm trách Phong (Hà Trí Quang) không quan tâm đến mình.

Tuyết trách Phong không quan tâm vợ con. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Chuyện này chưa qua chuyện khác lại tới. Phong tức giận khi Tuyết kêu người đến xem sang quán khiến Phong tức giận. Cả hai lại gây gổ. Vì có việc, Phong giao cho Tuyết việc rước con. Tuy nhiên, bận hẹn hò, Tuyết nhờ Thắm – cô giúp việc ở quán phở – đi đón Kiệt và Thư giúp mình. Thắm mải làm đẹp nên đến đón trễ khiến Thư bị va quẹt , té ngã phải vào bệnh viện.

 

Lúc này, An cũng bị đau bụng dữ dội khiến Diệu (Văn Phượng) phải đưa con vào bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán An bị vỡ ruột thừa phải mổ cấp cứu khiến Diệu lo lắng, khóc ngất.

Tình cờ, Phong vào thăm Thư và nhìn thấy Diệu. Khi biết An đang phải mổ ruột thừa mà Diệu không có tiền trả viện phí, Phong bèn giúp cô thanh toán viện phí để tránh việc Diệu phải đi vay mượn nơi khác. Tuyết cũng đến thăm con, tình cờ nhìn thấy Diệu thì lo lắng không yên.

Khi thấy Tuyết vào thăm con, Phong đã trách vợ quá ham chơi đến mức bỏ bê con cái. Hai bên lại tranh cãi lớn tiếng với nhau khiến y tá phải nhắc nhở. Phong bực tức bỏ ra ngoài. Tuyết nghi ngờ nhìn theo. Có lẽ duyên chưa dứt nên Phong và Diệu vẫn mãi còn gặp nhau, dù ở một nơi không mong muốn như thế này. Phong đến thăm Diệu và An. Diệu tỏ vẻ lúng túng vì không muốn Tuyết nhìn thấy. Phong lại dúi vào tay Diệu một số tiền để cô lo thuốc thang và bồi bổ cho An.

An bị đau bụng phải vào viện. Tình cờ Phong cũng gặp lại Diệu trong hoàn cảnh này. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Không muốn nhận sự trợ giúp từ Phong, Diệu quyết định đi bán vé số lại. Cô gửi An cho y tá chăm sóc và tiếp tục đi bán. Diệu gặp bọn Hưng sẹo. Chúng cố tình làm khó dễ cô và đòi tiền bảo kê . Diệu kiên quyết bảo vệ số tiền còm cõi của mình nhưng sức yếu thế cô nên bị bọn chúng xé hết vé số. Diệu sẽ xoay xở ra sao?

Diệu đi bán vé số và gặp bảo kê. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Tập 5 “Mẹ ghẻ” sẽ phát sóng ngày 13.5 trên THVL1.

Nguồn: Linh Chi ( Lao động )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *