Ở diễn biến tập trước , theo kế hoạch của bà Lựu, để Phương có thể nổi tiếng trên mạng phải thực hiện một clip có tên “hotgirl quán phở bị khách hành hạ” , trong đó Phương đóng vai “Hotgirl bị hành hạ”, còn Thắm sẽ sắm vai “khách”.

Để bà Diệu không thể ngăn cản việc quay clip, Thắm cố tình mua chè mang đến mời bà Diệu và Lệ. Khi Diệu ăn xong thì bị đau bụng nên được đưa về nhà. Lúc này bà Tuyết, Lựu và Phương, Thắm mới đến dựng cảnh quay clip. Khi đã quay xong, Phương mới được Lệ thông báo về việc bà Diệu bị đau bụng phải đưa về nhà khiến cô vô cùng lo lắng.

Phương đóng vai “Hotgirl bị hành hạ” để quay clip gây sốc

Phương đến thăm dì, và được Thu đưa cho cô xem đoạn clip “Hotgirl bán phở bị mẹ ghẻ hành hạ”. Hình ảnh của Thắm khi được đưa lên clip đã được dựng lại và cắt xén để không ai nhìn rõ mặt và mặc định đó là “mẹ ghẻ”. Bàng hoàng khi xem clip, Phương không ngờ mẹ và bà Lựu đã gạt mình để hại dì nên tức tốc đi tìm bà Tuyết.

Diệu tức giận vì Phương mới dọn đi mấy ngày mà đã học hư rồi

Dù biện minh rằng phải dùng từ “mẹ ghẻ” thì clip mới được quan tâm nhưng bà Tuyết không ngờ Phương đã phản ứng dữ dội bởi cô không muốn ai làm tổn thương bà Diệu. Lúc này Thư cũng đến và phanh phui chuyện mẹ cùng bà Thắm đã thông đồng bày mưu khiến bà Diệu tin rằng Phương gặp phải người nhạc sĩ xấu xa nên quyết liệt ngăn cản và gây chia rẽ Phương với bà Diệu. Thư tỏ rõ nỗi thất vọng về mẹ.

Bà Tuyết mưu mô hại Diệu khiến Phương và Thư rất thất vọng

Tức giận vì các con đã đứng hẳn về phía bà Diệu, Tuyết lại lôi chuyện ngày xưa ra để tiếp tục đổ tội Diệu phá gia can nhà mình. Thư đau khổ khi cho rằng “Bao nhiêu năm nay, lúc con cần có mẹ nhất, chỉ có dì bên cạnh, con thương mẹ với dì như nhau”… Phương cũng khẳng định “Khi con lớn, con biết dì rất thương con, nếu vì sự nghiệp của con mà dì bị hại, con sẽ không bao giờ chấp nhận”.

Để cứu vãn thanh danh của “mẹ ghẻ”, Phương trực tiếp lên mạng giải thích mọi chuyện và hết lời bênh vực bà Diệu.

Thắm mắng Diệu là “đồ vong ân bội nghĩa” vì dám đuổi việc mình

Phần Thắm, hết lần này đến lần khác liên tiếp nói xấu và bày trò sau lưng Diệu nhưng Diệu đều tha thứ. Tuy nhiên, lần này, vì nhận thấy Thắm quá gian dối , Diệu đã trả tiền lương 3 tháng và cho Thắm nghỉ việc. Thắm không tiếc lời nhiếc móc Diệu trước khi rời đi.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 30, phát sóng lúc 20h ngày 11/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *