Sáng nay, các ứng cử viên ĐBQH khóa 15, đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Vĩnh Long đến tiếp xúc với cử tri xã Thiện Mỹ, Tân Mỹ, Vĩnh Xuân và thị trấn Trà Ôn.

Tham dự tại buổi tiếp xúc có các ứng cử viên: ông Nguyễn Thanh Long – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Bộ trưởng Bộ Y tế; bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; bà Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long; bà Trần Thị Hồng Huyến – Trung tâm Giống nông nghiệp (Sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Long); ông Nguyễn Thanh Phong – Chánh Thanh tra, Sở GTVT tỉnh Vĩnh Long.

Tại đây cử tri các xã Thiện Mỹ, Vĩnh Xuân, Tích Thiện, Tân Mỹ và thị trấn Trà Ôn được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên ĐBQH khóa 15. Cử tri đồng tình và hoan nghênh các chương trình hành động thiết thực thể hiện rõ vai trò của người ĐBQH khi được bầu chọn.

Trong đó ứng cử viên Nguyễn Thanh Long, với vai trò Bộ trưởng Bộ Y tế quyết tâm đổi mới mạnh mẽ, toàn diện ngành Y tế để phục vụ người dân ngày một tốt hơn; trước hết tiếp tục tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch COVID-19, duy trì thành quả phòng, chống dịch để thực hiện thành công mục tiêu kép và bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho nhân dân.

Ứng cử viên Nguyễn Thị Quyên Thanh, với vai trò là Phó Chủ tịch UBND tỉnh, là ĐBQH khóa 14 cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; các mục tiêu giảm nghèo bền vững trong đó đặc biệt quan tâm đối với gia đình có công, phụ nữ, trẻ em, người nghèo, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn; tạo mọi điều kiện để gia đình nghèo, cận nghèo người có thu nhập thấp, đồng bào dân tộc và các đối tượng chính sách khác được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi thông qua các chương trình chính sách tín dụng, tạo sinh kế và việc làm, nâng cao đời sống nhân dân…

Đăng Khoa – Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *