Tối qua (28/07), sau khi kết thúc nội dung đồng đội ở các lứa tuổi, Ban tổ chức giải Vô địch bóng bàn trẻ thiếu niên, nhi đồng toàn quốc Báo Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung này.

Như vậy, cùng với việc đoạt 2 bộ huy chương vàng giải đồng đội nữ thiếu niên lứa tuổi 12 – 13 và 14 – 15, tính đến hôm nay, đoàn vận động viên bóng bàn tỉnh Vĩnh Long tạm xếp vị trí đầu trên bảng tổng sắp. Hôm nay, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở các nội dung cá nhân.

Trong ngày hôm nay, các vận động viên tiếp tục lượt đấu vòng loại ở các nội dung cá nhân gồm: đơn nam trẻ, đơn nữ trẻ, đơn nam nhi đồng, đơn nữ nhi đồng, thiếu niên nam 12 – 13, thiếu niên nữ 12 – 13, thiếu niên nam 14 – 15 và thiếu niên nữ độ tuổi 14 – 15. Đây là các nội dung thi đấu quan trọng để các tay vợt khẳng định trình độ của mình. Các vận động viên lứa tuổi nhi đồng thi đấu vòng loại với 5 ván đấu, còn lại các lứa tuổi thiếu niên và trẻ thi đấu 7 ván.

Tham gia thi đấu các nội dung cá nhân, đội tuyển bóng bàn tỉnh Vĩnh Long có 22 vận động viên góp mặt tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu tại giải.

Tin vui về việc 2 đội nữ thiếu niên 12-  13 và 14 – 15 tuổi của Vĩnh Long đoạt ngôi vô địch ở nội dung đồng đội, hôm nay, một số cổ động viên là thành viên Liên đoàn bóng bàn tỉnh Vĩnh Long đã thưởng nóng cho mỗi trận thắng 200.000 đồng và mỗi trận thắng ở bán kết, chung kết 500.000 đồng. Đây là niềm khích lệ giúp các tay vợt của đội tuyển bóng bàn tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thi đấu đạt thành tích cao ở các nội dung cá nhân của giải.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *