Hưởng ứng ngày toàn dân tham gia PCCC, ngày 16/10, Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội thao PCCC cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Hòa Phú.

Hình ảnh diễn tập PCCC trong hội thao tại KCN Hòa Phú

Đây là lần đầu tiên tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội thao PCCC tại KCN. Tham gia hội thao có gần 50 vận động viên là cán bộ, công nhân viên và người lao động đang làm việc ở 9 doanh nghiệp thuộc KCN Hòa Phú. Tại hội thao, các vận động viên tham gia thi 2 nội dung là triển khai đội hình chữa cháy cứu người, cứu tài sản, dập tắt đám cháy và đội hình dùng máy bơm chữa cháy với 2 lăn phun tiêu điểm.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty cổ phần Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long, giải nhì cho Công ty TNHH CJ Vina Argi và giải ba cho Công ty TNHH Acecook Vĩnh Long.

Hội thao góp phần nâng cao ý thức chấp hành các quy định về an toàn PCCC trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên và người lao động, đồng thời, nâng cao trình độ nghiệp vụ về công tác PCCC cho lực lượng tại chỗ của các doanh nghiệp.

Anh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *