Cảm thông và chia sẻ với các gia đình nghèo trong tỉnh về gánh nặng chi phí học tập cho con em mình trong những ngày đầu năm học mới, nhiều năm qua, Đài PTTH Vĩnh Long đã duy trì hoạt động tặng tập, vở cho các em học sinh nghèo ở các huyện, thị trong tỉnh. Dù không lớn nhưng những phần quà ấm áp nghĩa tình đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu còn nhiều khó khăn.

Năm học 2010 – 2011, huyện Bình Tân có hơn 2.500 em học sinh nghèo và cận nghèo cần được tiếp sức đến trường. 8.000 quyển tập dành cho các xã vùng sâu tại địa phương này đã góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em trong mùa tựu trường này.

Đài PTTH Vĩnh Long cũng dành tặng cho 500 em học sinh nghèo huyện Vũng Liêm, khiến cho không khí chờ đón khai giảng năm học mới như rộn ràng hơn.

Trong năm học mới này, từ nguồn quỹ phúc lợi của cơ quan, Đài PTTH Vĩnh Long đã dành tặng 138.000 quyển tập cho học trò nghèo tại 8/8 huyện, thành phố trong tỉnh. Đây là một trong những hoạt động xã hội được Đài duy trì thực hiện hàng năm, nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, động viên các em học tập tốt để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *