Những người yêu nghệ thuật ở Argentina mới đây đã có thể đắm mình vào thế giới tranh của danh họa Frida Kahlo trong một cuộc triển lãm đa phương tiện đang diễn ra ở thủ đô Buenos Aires.

Một góc triễn lãm tranh của danh họa Frida Kahlo  

Đến với triển lãm, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những bức tranh tiêu biểu của danh họa Frida Kahlo, trong đó có một số tác phẩm nổi tiếng như “Hai Frida”, “Tôi và những chú vẹt của tôi” hay “Diego trong tâm trí tôi”. Các tác phẩm được tái hiện sống động qua các hình ảnh trình chiếu trên những màn hình lớn và các bức tường cao. Để tăng sự trải nghiệm cho người xem, ban tổ chức đã sử dụng hiệu ứng âm thanh kết hợp với hình ảnh phát ra từ máy chiếu. Thông qua đó ban tổ chức triển lãm mong muốn người xem có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc đời và tác phẩm của Frida Kahlo, một trong những họa sĩ được xem là một huyền thoại của nền nghệ thuật Mexico trong thế kỷ 20.

Frida Kahlo là một nữ họa sĩ người Mexico. Bà đã vẽ nhiều bức chân dung, ảnh tự họa và một số tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên ở Mexico. Triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của danh họa Frida Kahlo sẽ kéo dài đến tháng Ba tới./.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *