Lễ trao giải Âm nhạc MTV Châu Âu đêm 13/11 đã diễn ra ở thành phố Duesseldorf, thủ phủ bang North Rhine-Westphalia của Đức. Nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift đã thắng lớn tại sự kiện này khi mang về 4 giải thưởng.

Nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift đã thắng lớn tại sự kiện này khi mang về 4 giải thưởng

Cụ thể, Taylor Swift đã nhận 4 giải thưởng gồm Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Video hay nhất, Ca sĩ biểu diễn nhạc pop hay nhất và Video dài hay nhất. Trong đó, Video dài hay nhất là 1 trong 2 hạng mục mới được thêm vào Giải thưởng Âm nhạc MTV Châu Âu năm nay, bên cạnh hạng mục Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất được trao cho nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK.

Nam ca sĩ người Anh Harry Styles dẫn đầu số lượng đề cử năm nay với 7 hạng mục song chỉ giành được giải Ca sĩ hát live hay nhất. Hạng mục này cũng vừa được đưa trở lại Giải thưởng Âm nhạc MTV Châu Âu năm nay sau 2 năm gián đoạn do dịch COVID-19. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự cũng như biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc MTV Châu Âu này. Sự kiện được truyền hình trực tiếp tại hơn 170 nước và vùng lãnh thổ./.

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *