Đây là hình ảnh vừa được ghi nhận tại quận Manhattan, thành phố New York (Mỹ). Người dân và du khách xếp hàng dài dọc tuyến đường của cuộc diễu hành Macy’s nhân dịp Lễ Tạ ơn. Dù đã gần 100 năm tuổi, song sự kiện này chưa bao giờ hết sức hút. 

Ảnh minh họa

Cuộc diễu hành Macy’s năm nay được ví như một bữa tiệc thị giác đặc sắc với 28 xe diễu hành được trang trí ấn tượng cùng 16 chiếc bong bóng khổng lồ hình các nhân vật hoạt hình, truyện tranh,… Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức màn trình diễn của các ngôi sao ca nhạc, chẳng hạn như Mariah Carey.

Anh Chris Mills – Người dân cho biết: “Chúng tôi yêu cuộc diễu hành Macy’s nhân dịp Lễ Tạ ơn đến nỗi đã đặt tên cho con gái là Macy. Con bé được 5 tháng tuổi rồi.”

Chị Lindsey Melton – Người dân chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được xem diễu hành. Con gái tôi 4 tuổi và được đặt tên theo cuộc diễu hành này. Đây là sự kiện tôi đặc biệt yêu thích trong năm.”

Các thành phố khác của Mỹ cũng tổ chức diễu hành nhân dịp Lễ Tạ ơn, nhưng sự kiện tại New York đã trở thành một nguyên mẫu của truyền thống, được phát trên sóng truyền hình toàn quốc cho khoảng 50 triệu người xem khi họ chuẩn bị bữa tối của Lễ Tạ ơn./.

Thảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *