Căng thẳng giữa Israel và phong trào Hồi giáo vũ trang Hezbollah ở Li-băng tiếp tục leo thang. Hezbollah hôm nay cho biết đã bắn hàng chục quả rocket vào miền Bắc Israel nhằm đáp trả vụ tấn công của Israel khiến 1 chỉ huy cấp cao của Hezbollah thiệt mạng.
Hezbollah cho biết đã bắn một loạt rocket vào miền Bắc Israel. Lực lượng Phòng vệ Israel cũng xác nhận khoảng 160 quả rocket được bắn từ Li-băng vào miền Bắc nước này. Đây được cho là một trong những vụ bắn nhiều rocket nhất vào miền Bắc Israel kể từ khi xung đột bùng phát giữa Israel và lực lượng Hamas ở Dải Gaza vào tháng 10 năm ngoái. Quân đội Israel cho biết đã đánh chặn thành công một số quả rocket nhưng một số khác đã rơi xuống miền Bắc nước này, gây hỏa hoạn ở một số khu vực.

Hezbollah bắn loạt rocket vào miền bắc Israel

Kể từ khi xung đột giữa Israel và Hamas bùng phát hồi tháng 10/2023, các cuộc giao tranh xuyên biên giới giữa Hezbollah ở Li-băng và Israel xảy ra hầu như hằng ngày. Hôm qua, một chỉ huy cấp cao của Hezbollah đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công của Israel.

Minh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *