Giới mộ điệu thời trang đang hướng về thủ đô Paris của nước Pháp để dõi theo các màn trình diễn của những nhà thiết kế thời trang quốc tế. Bên cạnh những bộ cánh sang trọng, cách điệu, người yêu thời trang còn đặc biệt chú ý show diễn của nhãn hàng thời trang Anrealage đến từ đất nước Nhật Bản với bộ sưu tập đổi màu.

Bộ sưu tập thời trang biến đổi sắc màu
Buổi trình diễn thời trang của Anrealage diễn ra tại nhà hát Madeleine với sự xuất hiện của những người mẫu trong các bộ trang phục có kiểu dáng dài lấy cảm hứng từ các kiểu thiết kế vào những năm 1950. Sau khi những người mẫu đứng yên, các thanh ray có tia cực tím nhẹ nhàng di chuyển xuống từ bên trên. Chúng khiến bộ quần áo mà họ đang mặc sáng lên với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Hiệu ứng này phát huy hiệu quả trên nhiều loại vải với những chất liệu khác nhau.
Hãng thời trang Anrealage do nhà thiết kế Kunihiko Morinaga, người tự gọi mình là nhà khoa học thời trang, sáng lập. Anh đã cho ra đời bộ sưu tập này dựa theo triết lý Umiwelt, nói về việc mỗi sinh vật trong một hệ sinh thái có cách phản ứng riêng với thiên nhiên xung quanh. Tương tự như vậy, bộ sưu tập của hãng thời trang Anrealage cho thấy quần áo cũng phản ứng với tia cực tím trong ánh sáng mặt trời và có những màu sắc khác nhau tùy theo điều kiện thời tiết cụ thể mà chúng tiếp xúc.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *