Hôm nay, hãng hàng không giá rẻ mới Bonza của Australia đã thực hiện chuyến bay đầu tiên. Đây là hãng hàng không mới ra mắt tại Australia trong 15 năm qua.
Chuyến bay đầu tiên của Bonza cất cánh từ khu vực đô thị ven biển Sunshine Coast đến quần đảo Whitsunday thuộc bang Queensland.


Hãng Bonza đã đặt tên cho 3 chiếc máy bay Boeing 737-8 MAX đầu tiên là Shazza, Bazza và Sheila. Đồng phục phi hành đoàn của hãng mang 2 tông màu tím, trắng với áo thun và quần short kết hợp với giày sneaker.
Khách hàng chỉ có thể mua vé của hãng qua ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động. Giá vé dao động trong khoảng 49-79 đôla Australia, tức khoảng từ 804.000 đến 1,2 triệu đồng Việt Nam, tùy theo điểm đến. Giám đốc điều hành hãng hàng không Bonza Tim Jordan cho biết ông hy vọng sự ra đời của hãng sẽ giúp mọi người đi lại bằng đường hàng rẻ hơn và dễ dàng hơn.
Với khẩu hiệu “Chúng tôi ở đây để phục vụ mọi người dân Australia”, hãng hàng không Bonza được tập đoàn đầu tư 777 Partners của Mỹ hỗ trợ, với lịch trình ban đầu bao gồm các chuyến bay từ Sunshine Coast tới 11 điểm đến.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *